Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thừa nhận đang hẹn hò

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach thừa nhận trong buổi phỏng vấn phát sóng rằng cô đang hẹn hò. Lời xác nhận chỉ vài ngày sau khi bác sĩ hấp dẫn nhất hành tinh Dr.Mike xác nhận đang hẹn hò với Pia.
Hoa hậu Hoàn vũ 2015 thừa nhận đang hẹn hò

Trong cuộc phỏng vấn với “Extra” phát sóng hôm thứ 2 (21.3), Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach đã thừa nhận cô đang hẹn hò. Khi MC Mario Lopez hỏi về chuyện tình cảm, người đẹp Philippines trả lời thẳng thắn rằng: “Tôi đang hẹn hò”.

Dù Pia Wurtzbach không nói rõ người đang hẹn hò là ai nhưng nhiều người cho rằng đó chính là bác sĩ Mikhail Varshavski, người được tạp chí People bình chọn là “Bác sĩ hấp dẫn nhất hành tinh”.

Miss Universe và Miss USA trong buổi phỏng vấn với MC Mario Lopez ảnh 2
Miss Universe và Miss USA trong buổi phỏng vấn với MC Mario Lopez

Câu trả lời của Pia xuất hiện vài ngày sau khi Dr.Mike xác nhận đang hẹn hò với hoa hậu Hoàn vũ trên wonderwall.com: “Tôi đang hẹn hò với Pia. Mối quan hệ mới chỉ bắt đầu nhưng tôi thực sự mong chờ xem mối quan hệ này sẽ đi tới đâu”.

Bức ảnh chụp chung của cả hai vào đầu năm nay là khởi đầu cho tin đồn hẹn hò. Từ đó, cả hai cũng thường cập nhật trên trang cá nhân những hình ảnh tập luyện, ăn tối cùng nhau.

Pia chia sẻ hình ảnh chụp chung với Dr.Mike trên trang cá nhân ảnh 3
Pia chia sẻ hình ảnh chụp chung với Dr.Mike trên trang cá nhân

Bác sĩ Mikhail Varshavski, 26 tuổi đang làm việc tại Trung tâm y tế Overlook, New Jersey, Mỹ. Anh là ngôi sao trên mạng xã hội Instagram với hơn 1,6 triệu lượt theo dõi.

Trước khi có tin hẹn hò với Dr.Mike, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 từng bị đồn hẹn hò cùng Tổng thống Philippines, diễn viên James Franco, nhà báo Atom Araullo, cầu thủ Misagh Bahadoran… nhưng chưa từng thừa nhận. Người đẹp từng chia sẻ về hình mẫu lí tưởng của cô là người thông minh, hài hước là hai yếu tố quan trọng nhất.

Theo laodong.com.vn