Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Hoa hậu H'Hen Niê trở thành đại sứ đầu tiên cuộc đua xe đạp tranh Cup truyền hình TP.HCM

Hà Quàng - 20/03/2018, 06:29 GMT+7 | Trẻ
Hoa hậu H’Hen Niê là đại sứ Cuộc đua xe đạp
toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP.HCM lần thứ 30-
2018Hoa hậu H’Hen Niê là đại sứ Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP.HCM lần thứ 30- 2018

Năm nay cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cup truyền hình TP.HCM tròn 30 tuổi. Nhân dịp này, đồng thời chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, lần đầu tiên chương trình có Đại sứ Cup truyền hình HTV. Hoa hậu H’Hen Niê là người vinh hạnh đảm nhận vai trò Đại sứ Thể thao.

Người đẹp được đại diện BTC trao sách và hoa. Xuất hiện tại buổi họp báo Hoa hậu H’Hen Niê vẫn “trung thành” với style áo trắng quen thuộc. Cô khéo léo kết hợp thêm chiếc vòng đeo cổ và quần jeans đen năng động, thể hiện sự khỏe khoắn, phù hợp với tiêu chí của chương trình mà cô làm đại sứ.

Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng chia sẻ: “Là một người con của núi rừng, Hen từng nhiều lần chạy xem đón đoàn khi ghé quê hương mình. Hen rất vinh dự khi giờ đây lại trở thành một phần, mừng Cúp Truyền hình 30 tuổi”. Cô cho biết, lần sau về thăm quê sẽ đi xe đạp chứ không dùng xe cày như trước. Hoa hậu H’hen Niê cũng sẽ có mặt tại chặng đầu và chặng cuối của đường đua tranh Cup truyền hình TP.HCM.

Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp truyền hình TP.HCM năm nay có chủ đề “Non sông liền một dải”, đánh dấu cột mốc 30 năm với lộ trình xuyên Việt hơn 3.000km. Ngoài sự xuất hiện của Đại sứ H’Hen Niê, chương trình còn nhiều hoạt động thiện nguyện như chương trình “Cùng xây cuộc sống xanh”, trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học nơi đoàn đua đi qua, xây dựng các công trình phúc lợi phục vụ cộng đồng ở Lạng Sơn và đất mũi Cà Mau với tổng số tiền gần 2,5 tỷ đồng. 

Thời gian gần đây, Hoa hậu H’Hen Niên liên tục xuất hiện trước công chúng với hình ảnh người đẹp vì cộng đồng, xã hội. Vì thế, việc người đẹp đảm nhận vai trò Đại sứ chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, hứa hẹn sẽ mang lại một hình ảnh mới cho cuộc đua năm nay.

Cup Truyền hình TP.HCM lần thứ 30 năm 2018 sẽ khởi tranh từ ngày 29/3 đến 30/4 và được truyền hình trực tiếp trên các kênh HTV7, HTV9 và HTV Thể Thao.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm