Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh kết đôi mở màn Gala nhạc Việt 9

Lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh kết hợp với nhau trong một ca khúc Tết mang phong cách vừa truyền thống, vừa hiện đại trong DVD Gala nhạc Việt 9.
Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh kết đôi mở màn Gala nhạc Việt 9

Với chủ đề "Chúc Tết mọi nhà", Gala nhạc Việt 9 năm nay chọn lựa và mời Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh là 2 gương mặt hát mở màn trong tổng số hơn 80 văn nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu tham gia.

Ca khúc chủ đề "Chúc Tết mọi nhà" do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng với màu sắc đậm chất Tết cổ truyền nhưng vẫn hiện đại và bắt tai. Phần dàn dựng cũng được đầu tư hoành tráng với ý tưởng từ tre, trúc, câu đối ngày Tết cùng sự góp mặt của nhóm thiếu nhi Pink Kids và nhóm Lân sư rồng. Ca khúc này cũng do chính Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh thể hiện. Hứa hẹn trở thành ca khúc hit của mùa Tết năm nay.

Ho Ngoc Ha - Noo Phuoc Thinh ket doi mo man Gala nhac Viet 9 - Anh 1

Cùng với tiết mục đặc biệt này, Gala nhạc Việt còn có nhiều tiết mục kết hợp song ca nam - nữ khác khá thú vị, đây cũng là một trong những điểm thu hút của chương trình khi các ca sĩ chịu dàn dựng tiết mục riêng, hát song ca cùng nhau.

Ho Ngoc Ha - Noo Phuoc Thinh ket doi mo man Gala nhac Viet 9 - Anh 2

Khán giả sẽ bất ngờ với "Lắng nghe mùa xuân về" qua phần kết hợp độc đáo của 2 giọng hát thuộc 2 dòng nhạc khác nhau và chưa hề làm việc cùng nhau bao giờ. Đến với Gala nhạc Việt, cả 2 lần đầu tiên kết hợp nhưng rất hòa quyện và thu hút. Hay, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ song ca cùng Chí Thiện. Nam ca sĩ Quang Vinh và nữ ca sĩ Bảo Thy sẽ tái hợp cùng nhau sau 6 năm.....

Ho Ngoc Ha - Noo Phuoc Thinh ket doi mo man Gala nhac Viet 9 - Anh 3

Bảo Thy - Quang Vinh tái hợp cùng nhau sau 6 năm kể từ ca khúc "Ngôi nhà hoa hồng"

Ho Ngoc Ha - Noo Phuoc Thinh ket doi mo man Gala nhac Viet 9 - Anh 4

Hoa hậu Kỳ Duyên đã lần đầu tiên thử sức ca hát với ca sĩ Chí Thiện. Tiết mục còn có sự tham gia của bé Bảo An và bé Gia Bảo. 

"Gala nhạc Việt 9 - Chúc Tết mọi nhà" là chương trình Tết được thực hiện thường niên, hoành tráng và công phu nhất hiện nay với sự tham gia của 80 nghệ sĩ đình đám tại Việt Nam cùng 150 vũ công, diễn viên sẽ được ra mắt vào đầu tháng 01-2017 sắp tới bằng định dạng DVD cùng quà tặng là bộ bao lì xì, Bộ lịch nghệ sĩ độc quyền.

DVD Gala nhạc Việt ngoài phát hành trên toàn quốc và hải ngoại, lần đầu tiên DVD sẽ được bán 24/24 tại các cửa hàng tiện ích.

Theo ANTĐ

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ