Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh kết đôi mở màn Gala nhạc Việt 9

Lần đầu tiên, Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh kết hợp với nhau trong một ca khúc Tết mang phong cách vừa truyền thống, vừa hiện đại trong DVD Gala nhạc Việt 9.
Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh kết đôi mở màn Gala nhạc Việt 9

Với chủ đề "Chúc Tết mọi nhà", Gala nhạc Việt 9 năm nay chọn lựa và mời Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh là 2 gương mặt hát mở màn trong tổng số hơn 80 văn nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu tham gia.

Ca khúc chủ đề "Chúc Tết mọi nhà" do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác riêng với màu sắc đậm chất Tết cổ truyền nhưng vẫn hiện đại và bắt tai. Phần dàn dựng cũng được đầu tư hoành tráng với ý tưởng từ tre, trúc, câu đối ngày Tết cùng sự góp mặt của nhóm thiếu nhi Pink Kids và nhóm Lân sư rồng. Ca khúc này cũng do chính Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh thể hiện. Hứa hẹn trở thành ca khúc hit của mùa Tết năm nay.

Ho Ngoc Ha - Noo Phuoc Thinh ket doi mo man Gala nhac Viet 9 - Anh 1

Cùng với tiết mục đặc biệt này, Gala nhạc Việt còn có nhiều tiết mục kết hợp song ca nam - nữ khác khá thú vị, đây cũng là một trong những điểm thu hút của chương trình khi các ca sĩ chịu dàn dựng tiết mục riêng, hát song ca cùng nhau.

Ho Ngoc Ha - Noo Phuoc Thinh ket doi mo man Gala nhac Viet 9 - Anh 2

Khán giả sẽ bất ngờ với "Lắng nghe mùa xuân về" qua phần kết hợp độc đáo của 2 giọng hát thuộc 2 dòng nhạc khác nhau và chưa hề làm việc cùng nhau bao giờ. Đến với Gala nhạc Việt, cả 2 lần đầu tiên kết hợp nhưng rất hòa quyện và thu hút. Hay, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ song ca cùng Chí Thiện. Nam ca sĩ Quang Vinh và nữ ca sĩ Bảo Thy sẽ tái hợp cùng nhau sau 6 năm.....

Ho Ngoc Ha - Noo Phuoc Thinh ket doi mo man Gala nhac Viet 9 - Anh 3

Bảo Thy - Quang Vinh tái hợp cùng nhau sau 6 năm kể từ ca khúc "Ngôi nhà hoa hồng"

Ho Ngoc Ha - Noo Phuoc Thinh ket doi mo man Gala nhac Viet 9 - Anh 4

Hoa hậu Kỳ Duyên đã lần đầu tiên thử sức ca hát với ca sĩ Chí Thiện. Tiết mục còn có sự tham gia của bé Bảo An và bé Gia Bảo. 

"Gala nhạc Việt 9 - Chúc Tết mọi nhà" là chương trình Tết được thực hiện thường niên, hoành tráng và công phu nhất hiện nay với sự tham gia của 80 nghệ sĩ đình đám tại Việt Nam cùng 150 vũ công, diễn viên sẽ được ra mắt vào đầu tháng 01-2017 sắp tới bằng định dạng DVD cùng quà tặng là bộ bao lì xì, Bộ lịch nghệ sĩ độc quyền.

DVD Gala nhạc Việt ngoài phát hành trên toàn quốc và hải ngoại, lần đầu tiên DVD sẽ được bán 24/24 tại các cửa hàng tiện ích.

Theo ANTĐ
Chính sách học bổng cho các ngành học Khoa học cơ bản hứa hẹn tạo sức hút trong năm học này

ĐHQGHN: Nhiều chính sách thu hút người học vào các ngành Khoa học cơ bản

GD&TĐ - Lần đầu tiên Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai chương trình gói học bổng bao gồm hỗ trợ sinh hoạt phí cho sinh viên ngành Khoa học Cơ bản. Điều này hứa hẹn tạo sự đổi thay tích cực khi những ngành học Khoa học cơ bản đang kém thế trước những ngành học kinh tế - công nghệ.
Khoa Địa lý, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM là nơi đào tạo, nghiên cứu khoa học chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học Địa lý.

Địa lý học: Ngành học liên ngành, đa ứng dụng

GD&TĐ - Ngành Địa lý học là một lĩnh vực khoa học nghiên cứu về các vùng đất, địa hình, dân cư và các hiện tượng trên trái đất. Địa lý học gồm hai nhóm ngành khoa học chính gồm Địa lý tự nhiên và Địa lý kinh tế – xã hội.
Virus Langya và SARS-CoV-2 có sự tương đồng. Đó là cả hai đều có một chuỗi di truyền đơn RNA.

Virus Langya không có nguy cơ trở thành 'Covid-22'

GD&TĐ - Các chuyên gia cho biết, người dân không nên quá lo ngại về nguy cơ tử vong khi mắc virus Langya. Đồng thời, virus không có độc lực cao hoặc khả năng lây lan mạnh như Covid-19.
Trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

Nỗ lực bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của nhà giáo

GD&TĐ - Năm học 2021-2022, Công đoàn Giáo dục Nghệ An đã có nhiều giải pháp linh hoạt, thích ứng, phù hợp và đáp ứng yêu cầu thực tiễn. Qua đó, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng nhà giáo và đóng góp sâu sắc cho thành quả chất lượng giáo dục, đào tạo toàn ngành.
Học sinh trường PTDTBT Tiểu học Lê Văn Tám.

Sẵn sàng cho năm học mới ở vùng đất Tây Nguyên

GD&TĐ - Năm học mới cận kề, các trường học tại Gia Lai, Kon Tum đã và đang chuẩn bị điều kiện đón học sinh ra lớp. Giáo viên cũng tăng cường bồi dưỡng tiếng Việt cho học sinh lớp 1, đặc biệt là các em người dân tộc thiểu số.
Khoa Thư viện – Thông tin học là đơn vị đào tạo chất lượng cao ngành Thông tin – Thư viện tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM,

Ngành Thông tin – Thư viện: Phát huy năng lực tích hợp của người học trong thời đại số

GD&TĐ - Ngành Thông tin – Thư viện cung cấp cho người học những kiến thức về hoạt động thông tin, từ những vấn đề như: tổ chức xây dựng nguồn tài nguyên thông tin, xử lý tạo lập hệ thống các sản phẩm thông tin, quản trị thông tin, marketing các sản phẩm – dịch vụ thông tin,... nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của người sử dụng.