Hình ảnh giản dị của hot girl làng võ ở trường học

Ngoài giờ thi đấu, hot girl làng võ Châu Tuyết Vân cũng đến lớp và hòa đồng như bao nữ sinh khác.
Hình ảnh giản dị của hot girl làng võ ở trường học

Được xem là cô gái vàng của làng Taekwondo khi mang về không ít thành tích khủng cho tuyển Việt Nam, Châu Tuyết Vân hiện đang là một trong những hot girl được nhiều dân mạng yêu quý. Kết quả của sự cống hiến không mệt mỏi cho thể thao nước nhà giúp cô gái trẻ vinh dự nhận danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2013.

Trên sàn đấu, Tuyết Vân càng cứng rắn và dứt khoát bao nhiêu thì bên ngoài, cô bạn lại dịu dàng và dễ mến bấy nhiêu. Đặc biệt, sau những giờ tập luyện và thi đấu, Tuyết Vân cũng đến lớp và hòa mình vào môi trường học tập năng động như bao nữ sinh bình thường khác.

Hình ảnh giản dị của hot girl làng võ ở trường học

Dù ở vị trí nào, Tuyết Vân cũng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Hot girl làng võ Châu Tuyết Vân sinh ngày 11/10/1990, hiện đang là sinh viên ngành Quản lý Thể dục Thể thao, trường ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM.

Như bao nữ sinh khác trong trường, Tuyết Vân hào hứng đến lớp trong trang phục giản dị, không tô son điểm phấn nhưng vẫn nổi bật bởi nước da trắng, vóc dáng chuẩn và nụ cười luôn nở trên môi. Tuyết Vân tâm sự rằng, cô luôn cố gắng hòa đồng và thân thiện để mọi người không nghĩ cô vì có thành tích mà chảnh chọe và xa lánh mọi người.

Hình ảnh giản dị của hot girl làng võ ở trường học

Tuyết Vân trong đồng phục áo dài của trường.

“Trừ thời gian tập luyện và thi đấu ra, Vân vẫn có mặt đầy đủ ở lớp để tham dự các tiết học và giao lưu với bạn bè. Các hoạt động của trường, lớp, nếu tổ chức vào cuối tuần mình cũng tranh thủ tham gia” - Tuyết Vân chia sẻ.

Cô nàng bật mí thêm: “Cuối tuần này, sinh viên trường mình tổ chức sự kiện "Sinh viên kết nối doanh nghiệp" - nơi trưng bày các gian hàng buôn bán cũng như cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Vân sẽ cố gắng tham gia cùng các bạn. Đây sẽ là cơ hội tốt để Vân vận dụng những kiến thức đã học, đồng thời đưa ra nhiều ý tưởng, sáng kiến để có thể tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp”.

Hình ảnh giản dị của hot girl làng võ ở trường học

Không có khoảng cách giữa một vận động viên quốc gia với các bạn sinh viên bình thường.

Mục tiêu của Tuyết Vân trong tương lai gần là nỗ lực học tập để hoàn thành các môn học tại trường Tôn Đức Thắng. Đồng thời duy trì việc tập luyện và thi đấu để tiếp tục mang về cho đội tuyển nước nhà nhiều huy chương hơn nữa.

Hình ảnh giản dị của hot girl làng võ ở trường học

Hình ảnh giản dị của hot girl làng võ ở trường học

Như bao nữ sinh khác, Tuyết Vân cũng thích chụp hình và cập nhật trạng thái lên trang cá nhân.

Theo Tiin
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.