Hé lộ lý do Noo Phước Thịnh không tham gia concert có sao Hàn

Việc BTC MBC Music K-Plus đưa ra thông báo không rõ ràng về sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh trong khi anh đã nhận tiền tạm ứng khiến nam ca sĩ quyết định không tham gia đêm diễn.
Hé lộ lý do Noo Phước Thịnh không tham gia concert có sao Hàn

Ngày 22/3, BTC sự kiện MBC Music K-Plus thông báo hủy bỏ sự xuất hiện của ca sĩ Việt. Trước đó, hình ảnh của Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên và Tuấn Hưng đã được in lên poster quảng bá chương trình.

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của Noo Phước Thịnh đã chia sẻ thêm một số thông tin xoay quanh sự việc trên. Người này cho biết giọng ca Gạt đi nước mắt đã đồng ý biểu diễn ngày 25/3 và tạm ứng 20% số tiền.

Tuy nhiên, thay vì đưa đúng thỏa thuận, BTC lại quảng bá anh sẽ diễn trong cả 2 đêm dẫn đến sự hiểu nhầm trong cộng đồng người hâm mộ. Khi phía nam ca sĩ kiên quyết làm rõ vấn đề và yêu cầu đính chính thông tin, BTC đã xóa bỏ hình ảnh của anh trên poster. Việc BTC liên tục thay đổi và có cách làm việc không rõ ràng khiến phía Noo Phước Thịnh quyết định không tham gia biểu diễn.

"Chương trình quảng bá là Noo diễn cả 2 đêm 25 và 26 cùng giá vé trên trời, 1 cách như lừa fan mình (fan mình lại toàn học sinh, sinh viên làm sao đủ điều kiện nhưng mấy bạn cũng cố mua vé, mà vé là bán chung cho cả 2 đêm). Khi mình phản ứng quyết liệt bảo phải thông báo rõ Noo chỉ tham gia đêm 25/3, chương trình bỏ hẳn hình xuống.

Đến hôm họp báo Hà Nội, mấy bạn phóng viên có gọi hỏi tại sao chương trình thông báo vẫn chưa thỏa thuận được với bên mình ngày 25/3, mình cũng rất thắc mắc vì 20% tạm ứng đã nhận và hình trên poster cũng đưa lên đưa xuống khá nhiều lần... Cảm thấy bên đây làm ăn kỳ quá nên mình chủ động hủy show", đại diện của Noo Phước Thịnh chia sẻ.

He lo ly do Noo Phuoc Thinh khong tham gia concert co sao Han - Anh 1

Thông báo trên trang cá nhân của quản lý Noo Phước Thịnh. Ảnh: FBNV.

Ngoài trường hợp Noo Phước Thịnh chủ động hủy show như quản lý của anh thông báo, lý do các ca sĩ Việt còn lại cũng không tham gia chương trình chưa được công bố. Phía Tóc Tiên cho biết cô chỉ nhận được thông tin này vào sáng ngày 23/3 và từ chối tiết lộ thêm. Đại diện BTC cũng xác nhận việc hủy bỏ danh sách ca sĩ Việt nhưng cho biết lý do.

Ngoài vấn đề ca sĩ biểu diễn, các hoạt động ngoài trời như trình diễn thời trang, DJ Show, lễ hội gà rán… cũng bị hủy bỏ.

Theo Zing