Hải Phòng FC ra mắt cựu sao trẻ Hoàng Anh Gia Lai?

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Ở vòng đấu tới, đội bóng đất Cảng cân nhắc sử dụng trung vệ trẻ Nguyễn Nhật Minh, người được xem là trung vệ "hiếm có" của bóng đá Việt Nam.

Nguyễn Nhật Minh chuẩn bị ra mắt Hải Phòng FC.
Nguyễn Nhật Minh chuẩn bị ra mắt Hải Phòng FC.

Sau 4 thất bại liên tiếp và rơi xuống nhóm cuối tại đấu trường V-League, HLV Chu Đình Nghiêm đang hết sức đau đầu về hàng thủ của Hải Phòng FC.

Ở vòng đấu tới, đội bóng đất Cảng cân nhắc sử dụng trung vệ trẻ Nguyễn Nhật Minh, người được xem là trung vệ "hiếm có" của bóng đá Việt Nam.

Không chỉ sở hữu thể hình lý tưởng 1m80, tài năng sinh năm 2003 còn thuận chân trái, điều rất ít thấy ở sân chơi V-League, thậm chí là ngay cả ở ĐTQG lẫn U23 Việt Nam.

Sau thời gian tu nghiệp tại giải hạng Nhất trong màu áo CLB Long An, Nguyễn Nhật Minh đã trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng cống hiến cho đội bóng đất Cảng ở giai đoạn tới.

Nguyễn Nhật Minh là một trong nhân tố nổi bật của khóa 4 Hoàng Anh Gia Lai JMG từng 2 lần giành á quân giải U19 cùng Hoàng Anh Gia Lai và được triệu tập lên U17, U18, U19 và U20 Việt Nam.

Trong một diễn biến khác, CLB Hà Tĩnh đã mượn thành công tiền vệ Xuân Trường của Hải Phòng FC trong giai đoạn hai V-League 2023/24.

Cựu sao Hoàng Anh Gia Lai sẽ thi đấu cho Hải Phòng FC thêm hai vòng nữa trước khi gia nhập đội bóng miền Trung, theo thỏa thuận giữa hai đội.

Trong màu áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Xuân Trường dự kiến sẽ mang áo số 95 và thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm quen thuộc.

Lương Xuân Trường dự kiến chính thức gia nhập CLB Hà Tĩnh kể từ vòng 12 V-League 2023/24. Tiền vệ 29 tuổi có thể ra mắt đội bóng miền Trung ở chuyến làm khách trước CLB Công an Hà Nội vào ngày 3/3.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều nhà tuyển dụng e ngại làm việc với “gen Z” vì sự khác biệt thế hệ.

'Gen Z' và 'mác' lười biếng

GD&TĐ - Trên một số diễn đàn, hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm làm việc, nhiều nhà tuyển dụng, quản lý cho biết cảm thấy khá e ngại khi làm việc với thế hệ trẻ...