Báo Thái Lan hào hứng viễn cảnh HLV Park Hang Seo dẫn dắt tuyển Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Tờ Think Curve của xứ Chùa vàng có bài phân tích về việc lựa chọn HLV trưởng của đội tuyển Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo là một trong những ứng cử viên dẫn dắt tuyển Hàn Quốc.
HLV Park Hang Seo là một trong những ứng cử viên dẫn dắt tuyển Hàn Quốc.

Việc HLV Park Hang Seo có thể trở thành thuyền trưởng của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc thu hút sự quan tâm của truyền thông Thái Lan. Tờ Think Curve của xứ chùa vàng có bài phân tích:

“Về bóng đá Châu Á hiện tại, chủ đề HLV trưởng của đội tuyển Hàn Quốc đang rất thú vị. HLV Jurgen Klinsmann phải chia tay từ việc đội tuyển Hàn Quốc dừng bước ở bán kết Asian Cup cộng thêm đủ loại vấn đề khác trong nội bộ.

Điều đó dẫn đến danh sách ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên mới được đưa ra, trong đó có tên HLV Park Hang Seo, cựu HLV của đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo hiện tại chưa dẫn dắt đội bóng nào cũng như đã có kinh nghiệm đồng hành cùng đội tuyển Hàn Quốc ở giải đấu World Cup 2002 lịch sử khi đội tuyển từng giành vị trí thứ 4.

Nếu ông Park Hang Seo thực sự được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của Hàn Quốc thì sẽ rất thú vị bởi ông sẽ gặp lại đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2026 vào tháng 3 này”.

Cách đây ít ngày, HLV Park Hang Seo đã đầu quân về Câu lạc bộ Bắc Ninh FC ở giải hạng Nhì Việt Nam và giữ vai trò cố vấn.

Trong bản hợp đồng giữa đôi bên có điều khoản, HLV Park Hang Seo có thể đồng lời làm HLV cho bất cứ CLB hay ĐTQG nào khi đang còn giao kèo với Bắc Ninh FC.

Điều này cho thấy, HLV Park Hang Seo vẫn vẹn nguyên cơ hội dẫn dắt tuyển Việt Nam nếu được Liên đoàn bóng đá Việt Nam liên hệ trong thời gian tới đồng thời vẫn còn cơ hội dẫn dắt đội bóng quê hương Hàn Quốc trong thời gian tới.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa: ITN

Cách cảm thụ một câu thơ hay

GD&TĐ - Nhà thơ sáng tạo nên câu thơ hay bằng cách nào? Người đọc cảm thụ câu thơ hay cần chú ý những phương diện sáng tạo nghệ thuật nào của nhà thơ?
Nhiều nhà tuyển dụng e ngại làm việc với “gen Z” vì sự khác biệt thế hệ.

'Gen Z' và 'mác' lười biếng

GD&TĐ - Trên một số diễn đàn, hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm làm việc, nhiều nhà tuyển dụng, quản lý cho biết cảm thấy khá e ngại khi làm việc với thế hệ trẻ...