Hà Giang: Danh mục SGK, sách bài tập phục vụ năm học 2015 - 2016

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hà Giang vừa có văn bản gửi phòng GD&ĐT các huyện, thành phố, các trường, đơn vị trực thuộc Sở thông báo danh mục SGK, sách bài tập phục vụ năm học 2015 - 2016.
Hà Giang: Danh mục SGK, sách bài tập phục vụ năm học 2015 - 2016

Theo đó, danh mục SGK phổ thông gồm 480 tên sách. Trong đó, ở tiểu học có 36 tên sách học sinh và 41 tên sách giáo viên;

THCS, có 70 tên sách học sinh và 83 tên sách giáo viên; THPT có 93 tên sách học sinh và 102 tên sách giáo viên.

Sách tài liệu tự chọn gồm 55 tên sách; SGK dùng cho học sinh, giáo viên dân tộc: 176 tên sách; sách bổ túc, tài liệu dạy học theo chủ đề tự chọn THCS: 55 tên sách; tài liệu hoạt động giáo dục nghề: tên sách.

Sở yêu cầu các phòng GD&ĐT, các trường và đơn vị trực thuộc phổ biến danh mục sách nói trên đến các nhà trường cho phụ huynh, học sinh được biết.

Xem chi tiết danh mục sách TẠI ĐÂY.

Da ếch chứa nhiều peptide, phù hợp để khai thác làm các sản phẩm thuốc thay thế kháng sinh.

Hoạt chất kháng tế bào ung thư từ da ếch

GD&TĐ - Hoạt chất peptid có nguồn gốc từ da ếch có khả năng diệt vi sinh vật gây bệnh đặc biệt, vi sinh vật kháng thuốc, kháng tế bào ung thư… được các nhà khoa học nghiên cứu thành công.
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.