rssheader

27/11/2020

Edupia tặng 1 triệu học bổng Tiếng Anh cho học sinh Việt Nam

15/10/2019, 22:05 GMT+07 | Giáo dục
Edupia tặng 1 triệu học bổng Tiếng Anh cho học sinh Việt Nam

Ngày 15/10/2019, tại Hà Nội đã diễn ra lễ phát động Cuộc thi “Thiếu nhi Việt nam vươn ra thế giới” Đây là một trong những chương trình hoạt động ngoại khóa lớn nhất trong năm cho học sinh do Edupia và Hội đồng đội Trung ương đồng tổ chức; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chỉ đạo triển khai.

Cuộc thi cũng nằm trong kế hoạch hợp tác toàn diện giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Giáo dục & Đào tạo, là sân chơi để thiếu nhi Việt Nam thể hiện năng lực tiếng Anh, khả năng thuyết trình và khám phá nền văn hoá các nước ASEAN.

Cuộc thi dành cho đối tượng học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 15, với mục tiêu khuyến khích các em học sinh tham gia tìm hiểu và giới thiệu về nét văn hóa tiêu biểu của địa phương qua hình thức video thuyết trình (bằng tiếng Việt và tiếng Anh).

Cuộc thi sẽ mở ra cơ hội để các em khám phá các nét văn hóa đặc trưng của địa phương mình cũng như văn hóa các nước trong khu vực. Đây cũng là dịp để các em cải thiện khả năng Tiếng Anh thông qua việc học tập, tìm hiểu về các chủ đề gần gũi với cuộc sống hằng ngày bằng Tiếng Anh.

Tại buổi lễ Ông Trần Đức Hùng - Tổng giám đốc Edupia - Đơn vị đồng tổ chức cuộc thi đã tuyên bố dành tặng 1 triệu suất học bổng cho cho tất cả học sinh tham gia cuộc thi với mong muốn góp phần hỗ trợ các em học sinh có thể cải thiện kỹ năng Tiếng Anh ngay trong thời gian diễn ra cuộc thi.

“Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, để vươn ra thế giới các em học sinh cần được trang bị nhiều hơn các kỹ năng mềm trong đó có kiến thức về văn hóa, xã hội và đặc biệt là trình độ Tiếng Anh. Do vậy được tham gia tổ chức chương trình, hỗ trợ học sinh Việt Nam cải thiện kỹ năng Tiếng Anh là một vinh dự của Edupia” Ông Trần Đức Hùng chia sẻ.

Cùng chia sẻ mong muốn giúp đỡ cho học sinh Việt nam có thể cải thiện các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng Tiếng Anh, sẵn sàng vươn ra thế giới, Edupia là Chương trình Tiếng Anh Online chất lượng cao cho học sinh hàng đầu hiện nay với sứ mệnh sử dụng công nghệ để mang lại cơ hội học tập Tiếng Anh tốt nhất cho tất cả học sinh Việt Nam, đặc biệt là các học sinh ở ngoại tỉnh, nông thôn, nơi chưa có điều kiện học tập tốt.

Chương trình sử dụng công nghệ mới nhất như AI, Big Data, Adaptive Learning để mô phòng hóa lớp học tại Trường Quốc tế thành các khóa học online với chi phí chưa tới 50.000đ/tháng và khả năng học tập mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng mobile hoặc tại www.edupia.vn.  Cho tới nay, chương trình đã giúp hơn 100.000 học sinh trên toàn quốc học vừa học giỏi môn Tiếng Anh, vừa tự tin giao tiếp với phát âm chuẩn bản ngữ.

Một điểm nổi bật khác của cuộc thi là có sự đồng hành của gương mặt đại diện - Hoa hậu Việt Nam 2019 - Lương Thuỳ Linh, một biểu tượng cho lớp trẻ về tinh thần học Tiếng Anh.

Cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam vươn ra thế giới” bắt đầu từ tháng 10/2019 tới tháng 4/2020. Với quy mô lớn và sự tham gia nghiêm túc của các cơ quan quản lý, sự ủng hộ của cộng đồng, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang lại những bài học lý thú, những trải nghiệm văn hóa không bao giờ quên cho các em thiếu nhi toàn quốc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm