rssheader

27/10/2020

Những lời nói dối kinh điển của đấng mày râu, đặc biệt là lời cuối

02/08/2019, 19:35 GMT+07 | Gia đình
Những lời nói dối kinh điển của đấng mày râu, đặc biệt là lời cuối

Anh không quan tâm đến ngoại hình của em

Phụ nữ giống như hoa. Đàn ông giống như bướm. Hoa thơm thì bướm mới lượn.  Đàn ông nói rằng anh ấy không quan tâm đến ngoại hình của bạn là nói dối.

Anh hứa...

Khi hứa, đàn ông thường vô cùng vui vẻ. Lúc đó, anh thường buột miệng nói ra mà chẳng suy nghĩ gì nhiều. Và khi hết vui rồi, anh ấy sẽ mau chóng quên đi những lời hứa đó.

Em là người phụ nữ duy nhất của cuộc đời anh

Đàn ông luôn thích tự do, phiêu lưu và dường như người phụ nữ không thể trói buộc anh ấy mãi mãi. Một người phụ nữ có thể giữ túi của một người đàn ông nhưng không thể thắt lưng của anh ấy.

Một người phụ nữ có thể thắt chặt cảm xúc của một người đàn ông nhưng không thể buộc chặt ham muốn của anh ấy. Vì vậy khi anh ấy thề hẹn rằng bạn là người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời mình, đừng vội tin tưởng.

Anh thề…

Đây chính là lời nói dối hoàn hảo mà người đàn ông thường dành cho phụ nữ. Đối với người đàn ông, lời thề họ dễ dàng nói ra thì càng dễ dàng quên đi.

Những lời nói dối huyền thoại của đấng mày râu, chị em đừng dại mà tin, đặc biệt là lời cuối

Tôi hứa sẽ bỏ…

Anh ấy đã hứa sẽ bỏ thuốc lá, bỏ rượu, bỏ game…với bạn bao nhiêu lần rồi?

Anh sẽ thay đổi

Thực tế thì giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời. Cái gì đã thuộc về bản chất thì rất khó thay đổi. Nếu bạn từng tin rằng anh ấy sẽ vì bạn, vì tình yêu mà thay đổi thì bạn đã tin lầm rồi.

Những lời nói dối huyền thoại của đấng mày râu, chị em đừng dại mà tin, đặc biệt là lời cuối

Anh sẽ cưới em

Đây chỉ là một lời hứa suông. Anh ấy sẽ không cưới bạn nếu không đưa bạn về gặp mặt gia đình, không phấn đấu sự nghiệp để có thể lo cho bạn và những đứa con sau này. Phụ nữ ơi, đừng nghe lời anh ấy nói, hãy nhìn vào những việc anh ấy làm.

Theo Emdep.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm