rssheader

04/12/2020

Mượn smartphone của bố chơi game, cậu bé phát hiện một thứ không ngờ

28/07/2019, 23:17 GMT+07 | Gia đình
Sau khi bị phát hiện, người đàn ông đã hành hung vợ mình và cấm cô tiết lộ chuyện ngoại tình. Ảnh:mobygeek. Sau khi bị phát hiện, người đàn ông đã hành hung vợ mình và cấm cô tiết lộ chuyện ngoại tình. Ảnh:mobygeek.

Theo Mobygeek, một cậu bé 14 tuổi đã phát hiện ra cha mình ngoại tình sau khi mượn smartphone để chơi game. Sau khi biết được sự việc, cậu đã nói cho mẹ mình về điều này.

Ngay lập tức, người vợ đã tìm đến để chất vấn anh ta về chuyện ngoại tình. Tuy nhiên, người đàn ông này đã hành hung và đe dọa không cho cô nói ra với bất cứ người nào khác trong gia đình.

Sự việc trên diễn ra vào đầu tháng 7. Sau khi mượn được smartphone từ cha mình, cậu bé đã tò mò và tìm ra những tin nhắn thân mật cùng với một số đoạn ghi âm trao đổi tình cảm giữa ông và một người phụ nữ lạ mặt khác.

Cảnh sát tại CK Acchukattu cho biết người phụ nữ này 39 tuổi và hiện là giáo viên. Người chồng được biết đến với cái tên Nagaraju M, 43 tuổi.

Hiện tại, người vợ đã đệ đơn lên cảnh sát tố cáo bị chồng mình hành hung. Tuy nhiên, thay vì giúp đỡ, an ủi, một số nguồn tin cho rằng các thành viên gia đình nhà chồng đang gây áp lực khiến cô phải rút đơn khiếu nại.

Theo Zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm