rssheader

22/10/2020

Độc chiêu khiến chồng ngoại tình khiếp vía xin tha thứ của vợ trẻ

12/03/2019, 03:37 GMT+07 | Gia đình
Độc chiêu khiến chồng ngoại tình khiếp vía xin tha thứ của vợ trẻ

Yêu nhau 5 năm rồi mới tiến tới hôn nhân, Hoàng từng phải mất bao nhiêu công sức mới có được trái tim của Nhung – một cô gái xinh đẹp, giỏi giang và rất cá tính.

Năm xưa, có biết bao chàng trai mến mộ Nhung, vào các dịp Lễ tình yêu hay 20/10, 8/3... quà, hoa liên tục được gửi đến công ty để tặng cô. Tuy nhiên cuối cùng, cô đã lựa chọn Hoàng, một người đàn ông khá bình thường.

Ngày Nhung lấy Hoàng, bạn bè của Nhung vẫn không hiểu tại sao cô lại bỏ bao nhiêu mối tốt để đến với anh chàng này. Nhung chỉ cười bảo: "Chắc là do duyên số".

Cứ tưởng vất vả lắm mới có được người vợ như Nhung, Hoàng phải trân trọng cô mới phải. Nhưng đúng là, con cá đã cắn câu thì chẳng ai lại nhét thêm mồi vào miệng nó.

Kể từ sau khi kết hôn, Hoàng thay đổi hẳn, chàng trai thật thà và chân thành năm xưa đã không còn nữa thay vào đó là một người đàn ông vô tâm, hời hợt với gia đình, có cả chút gia trưởng, độc đoán.

Chứng kiến sự thay đổi của người chồng đầu gối tay ấp, người đàn ông mà mình đã đặt niềm tin trao cả cuộc đời, Nhung rất buồn. Nhưng Nhung không giống như những người con gái khác, cô mạnh mẽ và luôn cố gắng biết tìm niềm vui cho mình.

Sau khi sinh con đầu lòng được nửa năm thì Nhung biết chuyện Hoàng có người khác. Nhung ôm con khóc cả một buổi chiều, mấy đứa bạn thân bảo cô phải đi đánh ghen, cho đôi gian phu dâm phụ thôi làm trò tội lỗi, cho mọi người biết bộ mặt thật của Hoàng.

Thế nhưng, Nhung không muốn vậy, tính cách của cô vốn không ưa ầm ĩ, rồi mọi chuyện vỡ lở ra, xấu chàng thì hổ ai? Gia đình lại tan nát, ẵm đứa con còn thơ dại trong tay, cô không nỡ khiến nó phải chịu thiệt thòi.

Nhung nghĩ cách để chồng quay về với gia đình, cho anh một cơ hội, cũng là cho mình một cơ hội nhưng cũng phải làm cho anh sợ, bởi đàn ông mà đã có tính lăng nhăng, có một lần sẽ rất dễ có thêm lần nữa.

Biết chồng ngoại tình nhưng vợ trẻ không đánh ghen, chỉ mới nêu mong muốn của mình đã khiến anh khiếp vía xin tha thứ - Ảnh 1.

Chiều hôm đó đợi chồng đi làm về, cầm bằng chứng anh ngoại tình trong tay, Nhung nhẹ nhàng đưa cho chồng xem.

Nhìn thấy những bức ảnh, đoạn tin nhắn của mình và bồ nhí, Hoàng hốt hoảng nhưng vẫn cố nói thêm một câu trách móc vợ: "Em làm gì thế hả? Em theo dõi anh đấy à?".

Nhẹ nhàng đáp lại, Nhung bảo: "Nếu anh chẳng làm gì sai thì việc gì phải sợ bị theo dõi. Như em đây, anh có theo dõi em cả ngày thì cũng chẳng sao cả".

- "Nhưng anh không thích, em phải tôn trọng quyền riêng tư của người khác".

- "Được thôi. Anh đã ngoại tình, bằng chứng rõ ràng đây anh không thể chối cãi được. Em chỉ hỏi anh, anh có muốn ly hôn để đến với cô ấy không?".

Nghe vợ hỏi, Hoàng không nói năng câu gì, mặt cúi gằm xuống đất. Nhung nói tiếp: "Anh không muốn ly hôn cũng được. Nhưng nếu anh còn tiếp tục mối quan hệ với người đó, em cũng sẽ tìm cho mình một mối quan hệ tương tự như vậy. Chúng ta công bằng! Em sẽ tôn trọng anh và anh cũng phải tôn trọng em. Anh chấp nhận không?".

Vốn từng biết Nhung có nhiều người theo đuổi cỡ nào, hiện tại dù sinh con xong cô vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng nên nghe vợ nói vậy, Hoàng sợ tái mặt. Anh không gân cổ nói thêm câu gì nữa mà quay ra thừa nhận và xin lỗi vợ.

Hoàng bảo anh và cô gái đó cũng chỉ mới qua lại, chưa có gì sâu sắc, cũng chỉ là vui chơi qua đường trong lúc vợ chồng kiêng khem. Hoàng xin Nhung tha thứ, anh không bao giờ dám nghĩ đến chuyện bỏ vợ để đi theo người phụ nữ khác.

Nhung chấp nhận bỏ qua cho chồng, lần này là lần duy nhất, nếu Hoàng còn tiếp diễn, chắc chắn cô sẽ không rộng lượng như vậy nữa.

Theo afamily.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm