rssheader

27/01/2021

Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình chính xác nhất

P. Nhung - 24/09/2018, 00:47 GMT+07 | Gia đình
Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình chính xác nhất

Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình qua chuyện ấy

 Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình qua chuyện ấy

Dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình qua chuyện ấy

Tần suất quan hệ giảm mạnh

Khác với đàn ông có thể lên giường với bất kỳ ai thì phụ nữ chỉ lên giường với những người mà họ đã có sự gắn kết nào đó.

Chính vì vậy mà khi vợ từ chối yêu hay né tránh việc yêu bất thường người chồng cũng nên cẩn thận vì có thể vợ bạn đang để ý đến một người khác.

Vợ sành sỏi và thành thạo bất thường

Nếu như bình thường vợ bạn khá vụng về và thụ động nhưng bỗng nhiên cô ấy chủ động với nhiều tư thế khác nhau. Cách nhập cuộc cũng hoàn toàn khác thì đó cũng là một dấu hiệu đáng ngờ cảnh báo vợ bạn đang có người khác.

Tuy nhiên cũng đừng vội vàng kết luận vì có thể vợ bạn chỉ muốn đổi gió và làm bạn vui hơn.

Cơ thể vợ xuất hiện mùi lạ

Mỗi người đều có những mùi cơ thể đặc trưng khác nhau, chính vì vậy mà khi chung sống nhiều năm với nhau, người chồng rất dễ phát hiện ra cơ thể vợ có mùi lạ.

Nếu các mùi lạ xuất hiện trên cơ thể vợ như nước hoa, tàn thuốc hay rượu bia mà không phải từ bạn thì khả năng cao là vợ bạn đang có người khác.

Vợ hôn môi hờ hững cũng có thể là dấu hiệu ngoại tình

 Vợ hôn môi hờ hững cũng có thể là dấu hiệu ngoại tình

Vợ hôn môi hờ hững cũng có thể là dấu hiệu ngoại tình

Hôn môi là biểu hiện của tình yêu, cách hôn môi cũng là minh chứng cho tình yêu hiện tại. Những nụ hôn cháy bỏng luôn chứng tỏ nàng yêu chàng mãnh liệt và sâu đâm.

Chính vì thế mà vợ hờ hững khi hôn hay muốn né tránh nụ hôn của chồng, lấy lý do khó chịu để đẩy chồng ra ngoại. Ngoài ra,  bạn bắt đầu có suy nghĩ nụ hôn là thứ xa xỉ đối với bạn thì đây chính là dấu hiệu đáng nghi ngờ có thể vợ bạn đang quen với một ai khác.

Muốn tìm hiểu những điều mới lạ

Bỗng nhiên một ngày đẹp trời vợ lại muốn chủ động với nhiều tư thế mới mẻ, có thể cô ấy đang muốn cái thiện cuộc yêu của 2 người, nhưng cũng có thể cô ấy cảm thấy thỏa mãn với người đàn ông khác và mong muốn lặp lại.

Dấu hiệu đàn bà ngoại tình trong sinh hoạt hàng ngày 

 Dấu hiệu vợ ngoại tình trong sinh hoạt hàng ngày

Dấu hiệu vợ ngoại tình trong sinh hoạt hàng ngày

Chú ý nhiều hơn đến vẻ bề ngoài

Một người phụ nữ đã có gia đình tự dưng chú trọng đến nhan sắc, hình thức bên ngoài 1 cách thái quá. Có khi cô ấy dành hàng giờ để chăm chút trang điểm hay tìm lớp tập gym. Chăm chú mua sắm mỹ phẩm, mặt nạ dưỡng da, nước hoa hay tỏ vẻ thích thú khi làm đẹp… thời trang, kiểu tóc, quần áo khi ra ngoài…

Tất cả những điều đó không phải phụ nữ có chồng nào cũng có điều kiện và thời gian làm được như thế. Có thể bạn đang bị cô ấy lừa dối đó.

Dành nhiều thời gian cho máy tính và điện thoại

Ngoại tình thông qua điện thoại, máy tính cá nhân đang trở nên vô cùng thông dụng trong xã hội công nghệ hiện đại ngày nay.

Nếu cô ấy dành cả buổi tối trước màn hình máy tính và tỏ ra khó chịu khi được bạn quan tâm thì khả năng rất cao là cô ấy đang nói chuyện với người khác qua máy tính hoặc điện thoại.

Bạn có thể kiểm tra lịch sử cuộc nói chuyện của cô ấy một cách bí mật, nếu các trang được sử dụng bị xóa đi thì bạn hoàn toàn có quyền nghi ngờ vợ đang ngoại tình.

Quan tâm và chú ý hơn đến thời gian biểu của bạn

Thông thường, cô ấy chỉ quan tâm giờ giấc đi làm của bạn. Chỉ biết bạn đi làm lúc mấy giờ và tan làm lúc mấy giờ. Tuy nhiên thời gian gần đây cô ấy bắt đầu hỏi cặn kẽ hơn. Sau giờ làm tôi có đi chơi hay làm gì với bạn không.

Đây chính là cách để cô ấy có thể tranh thủ thời gian không có bạn và đi gặp gỡ người đàn ông khác, do đó cánh mày râu hãy để ý điểm này của vợ. Cô ấy đang có những thay đổi bất thường, bạn nên sớm phát hiện để tìm cách giải quyết vấn đề.

Theo Giadinhmoi.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm