rssheader

26/11/2020

Cô dâu 41 tuổi tại Phú Thọ tiết lộ lý do lấy chú rể 20 tuổi

24/10/2019, 01:13 GMT+07 | Gia đình
Hình ảnh của cặp đôi hơn nhau 21 tuổi nhanh chóng được chia sẻ. Hình ảnh của cặp đôi hơn nhau 21 tuổi nhanh chóng được chia sẻ.

Thời gian vừa qua, mạng xã hội liên tục lan truyền tấm ảnh cưới của cô dâu Hoàng Thị Án (SN 1978, Phú Thọ), còn chú rể tên Nguyễn Hữu Hoàn (SN 1999, Hưng Yên). Kèm theo đó là giấy đăng ký kết hôn ghi rõ địa chỉ, ngày tháng năm sinh của cả hai người. Nhiều người thì nhanh tay chúc phúc cho cặp đôi đũa lệch, nhưng cũng không ít lại cho rằng họ đến với nhau vì vật chất, thậm chí chú rể còn bị… lừa.

Để biết thêm về cặp đôi hơn nhau 21 tuổi này, PV đã liên lạc với anh Cử (một người dân tại Phúc Khánh, Yên Lập, Phú Thọ) thì được biết: “Đúng là quê tôi có đám cưới lệch nhau nhiều tuổi. Nhưng, cô dâu vốn đi làm ăn xa quê nên ở xã cũng ít người biết. Họ đến với nhau vì tình yêu chứ hoàn cảnh của gia đình cô dâu cũng không mấy khả giả. Nói thật, chúng tôi cũng chúc phúc cho họ”.

Còn Nguyễn Tuấn (SN 1993, gần nhà cô dâu) cũng khẳng định có đám cưới này và họ đến với nhau vì tình yêu, hơn nữa hoàn cảnh của chú rể khá đặc biệt. Có lẽ vì thế mà họ "mỗi người hy sinh cho nhau một chút".

Ngay sau đó, cô dâu 41 tuổi đã trải lòng mình: “Chúng tôi đã trải qua khá nhiều khó khăn mới đến được với nhau. Ban đầu là gia đình, bố mẹ anh ấy có phần lo lắng. Nhưng anh ấy đã phân tích cho bố mẹ hiểu về sự đồng cảm của cả hai. Còn thiên hạ nhiều người không hiểu lại cho rằng anh ấy đến với tôi vì tiền. Nhưng chúng tôi yêu nhau là có thật. Tôi thương hoàn cảnh của anh Hoàn, thương mẹ anh và cảm nhận được tình cảm anh dành cho tôi”.

“Vợ chồng tôi đến với nhau bằng tình cảm chân thành chứ không như những gì người ta đang đồn thổi, thật sự những lời nói của mọi người khiến chúng tôi rất buồn”, anh Hoàn tâm sự.

Nói rồi, chị Án trải lòng về cuộc đời mình. Thời con gái chị cũng trải qua vài mối tình nhưng không thành. Vốn ở vùng quê nghèo khó lại không ra ngoài nên chị cũng không nghĩ quá nhiều về chuyện chồng con.

Năm 30 tuổi, chị cũng được vài người mai mối, nhưng có lẽ chị không có duyên, họ cứ tìm hiểu rồi lại đi khiến chị buồn vô cùng. Ai cũng bảo chị cao số, nhưng chị chỉ nghĩ “duyên chưa tới”.

“Khi tôi ngoài 30 tuổi thì bạn bè cùng trang lứa đã yên bề gia thất, vì thế, tôi đi xin việc ở vài công ty xa nhà. Cuối cùng tôi xin vào một công ty ở Hải Phòng làm công nhân. Tôi xác định không lấy chồng nên đồng nghiệp cho tôi vào diện gái ế”, chị Án tâm sự.

Cộng đồng mạng - Cô dâu 41 tuổi tại Phú Thọ tiết lộ lý do lấy chú rể 20 tuổi (Hình 2).

Cả hai khẳng định họ đến với nhau vì tình yêu chân thành, không vụ lợi và sẽ chăm sóc nhau hết đời.

Đến cuối năm 2018, chị Án và Hoàn quen nhau, họ thành đồng nghiệp tại một công ty. Được ngồi làm việc cùng nhau, làm trong một đội nên cả hai thường xuyên nói chuyện, tâm sự. Sau vài câu bông đùa bỗng họ trở nên thân thiết đến lạ và như ngầm hiểu duyên tình của nhau.

Những ngày đầu chị Án được Hoàn đưa đi chơi thì rất ngại. Việc hẹn hò dường như với chị quá ngượng ngùng. Thế nhưng, Hoàn đã giúp chị xóa bỏ mặc cảm, cả hai bắt đầu cảm nhận được tình cảm của nhau. Chị Án ngày càng mến Hoàn vì Hoàn nói chuyện có duyên và quan tâm đặc biệt đến chị.

Yêu nhau được vài tháng, chị Án và Hoàn cùng sống chung và cặp đôi quyết định công khai với bạn bè mặc kệ sẽ phải chịu nhiều áp lực. Sau một thời gian về chung một mái nhà, họ vẫn sống vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

Trước đó, trả lời báo chí, lãnh đạo xã đã lên tiếng xác nhận thông tin. Vị lãnh đạo cho biết cặp đôi đi làm cùng công ty sau đó yêu nhau, rồi về xã xin đăng ký kết hôn.

Theo Người Đưa Tin
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm