rssheader

29/10/2020

Chi tiết không ngờ trong bức ảnh bóc mẽ anh chàng “bắt cá hai tay”

06/08/2019, 03:45 GMT+07 | Gia đình
Bức ảnh Keny vô tình nhìn thấy khi đang lướt Twitter, cô khẳng định đó là người yêu mình. Bức ảnh Keny vô tình nhìn thấy khi đang lướt Twitter, cô khẳng định đó là người yêu mình.

Một cô gái tên Keny đã gặp phải một tình huống trớ trêu khi thấy bức ảnh bạn trai mình đang hạnh phúc trong khách sạn cùng người con gái khác được đăng tải trên Twitter.

Keny chia sẻ, khi cô đang lướt tin trên Twitter, cô vô tình nhìn thấy bức ảnh của một cặp đôi đang chụp trong căn phòng khách sạn cùng với dòng trạng thái của cô gái đăng ảnh: “Tôi yêu cơ thể của người đàn ông này”.

Nhìn kĩ lại một hồi, Keny bất ngờ nhận thấy thân hình, màu da và hình xăm của anh chàng trong bức ảnh trông rất quen. Mặc dù cô gái kia đã dùng icon mặt cười để che mặt chàng trai đi nhưng Keny vẫn nhận ra hình dáng đấy chính là người yêu của mình.

Keny đã đối chất với chàng trai để làm rõ mọi chuyện. Anh ta thừa nhận mình chính là người trong ảnh nhưng một mực khẳng định đó chỉ là quá khứ từ rất lâu rồi.

Nghi ngờ lời nói của bạn trai, Keny đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội để tham khảo ý kiến của mọi người.

Chỉ ít phút sau, một tài khoản Twitter đã nhận ra điều đáng ngờ: “Bạn hãy nhìn quyển tạp chí xếp trên kệ đằng sau họ, đó là bìa của cuốn Houstonia xuất bản tháng 2/2019”. Cô thậm chí còn chia sẻ trực tiếp cuốn tạp chí để chứng mình điều mình nói là đúng.

chang trai ngoai tinh Giadinhvietnam

Tờ tạp chí Houstonia bóc mẽ sự thật ngoại tình của chàng trai.

Một tài khoản khác thậm chí còn tiết lộ tên khách sạn và đề nghị Keny kiểm tra các giao dịch tài khoản ngân hàng của anh ta.

Sau khi mọi chuyện bại lộ và trở nên rầm rộ trên mạng xã hội, cô gái đăng bức ảnh cùng chàng trai ngoại tình đã lên tiếng. Cô cho biết mình chỉ là nạn nhân khi không nghĩ rằng anh chàng này đã có người yêu.

Theo Giadinhvietnam.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm