rssheader

25/10/2020

3 câu nói phụ nữ nhất định phải nghe 1 lần, dù tàn nhẫn nhưng đó là sự thật

19/07/2019, 05:32 GMT+07 | Gia đình
3 câu nói phụ nữ nhất định phải nghe 1 lần, dù tàn nhẫn nhưng đó là sự thật

Đừng dại mà để đàn ông nuôi

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng khi đã kết hôn, đàn ông sẽ phải nhận trách nhiệm nuôi vợ con. Nhưng thực tế, nếu bạn muốn được đàn ông trân trọng thì đừng lúc nào cũng ngửa tay xin tiền chồng.

Không ai thích có gánh nặng, đặc biệt là gánh nặng tiền bạc. Vì vậy, phụ nữ nhất định phải độc lập về tài chính, tự kiếm ra tiền và xài tiền của chính mình. Có như thế phụ nữ mới có tiếng nói trong gia đình và được chồng tôn trọng.

Sẽ ổn cả thôi

Hôm nay dù chuyện gì xảy ra thì ngày mai vẫn cứ phải đến. Trời có nắng có mưa, có bão có giông thì trời vẫn sẽ sáng. Tự nhiên là như vậy, con người và cuộc sống cũng sẽ như vậy. Chỉ có điều ai mới là người kiên trì và mạnh mẽ để giành chiến thắng cuối cùng.

dan-ba-khon-phunutoday-1

Nếu bạn không kiên nhẫn, nếu bạn không đủ mạnh mẽ, bạn vốn không xứng đáng với chúng. Vì vậy, nhất định hãy cố gắng đến cùng, chuyện gì rồi cũng sẽ ổn cả thôi.

Đừng để mình mất hình tượng

Thông thường khi còn yêu đương, phụ nữ rất chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Mỗi lần hẹn hò, họ có thể dành cả ngày trời chỉ để lựa chọn trang phục, kiểu tóc hoặc phụ kiện.

dan-ba-khon-phunutoday-2

Nhưng sau hôn nhân, rất nhiều phụ nữ lại dần bỏ bê vẻ ngoài của mình bởi suy nghĩ, đã lấy nhau rồi thì làm đẹp cho ai ngắm đây?

Điều này sai hoàn toàn bởi nếu bạn không để ý đến hình tượng của bản thân, cũng chính là không màng đến sĩ diện, hình tượng của đàn ông. Chẳng người đàn ông nào lại thấy tự hào nổi khi có một cô vợ bê tha, lôi thôi lếch thếch cả.

Chăm chút vẻ ngoài cũng chính là biểu hiện của một người phụ nữ biết yêu bản thân và giữ lửa hôn nhân.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm