Gần 1,7 tấn xúc xích không rõ nguồn gốc suýt bị tung ra thị trường

GD&TĐ - Gần 1,7 tấn xúc xích không nguồn gốc vừa bị cơ quan chức năng TP Hà Nội kiểm tra, phát hiện và tạm giữ. 

Lực lượng chức năng kiểm tra số lượng xúc xích tại kho hàng. Ảnh: CATP
Lực lượng chức năng kiểm tra số lượng xúc xích tại kho hàng. Ảnh: CATP

Ngày 9/10, Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hà Nội phối hợp Đội Quản lý thị trường số 14 thành phố kiểm tra kho hàng tại ngõ 16 phố Đỗ Xuân Hợp (phường Từ Liêm), phát hiện gần 1,7 tấn xúc xích.

Số xúc xích trên được đóng gói trong túi dán tem nhãn nước ngoài, không có tem nhãn phụ tiếng Việt, không có giấy tờ kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, có giá trị 120,8 triệu đồng.

Chủ số hàng là P.T.S (SN 1980, trú tại phường Yên Hoà, Hà Nội) cho biết thu mua số hàng hoá trên mạng xã hội, sau đó phân phối ra thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận thông qua mạng xã hội.

Lực lượng chức năng đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số thực phẩm vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Các hoạt động ngoại khóa được xem là không gian để học sinh khám phá khả năng của bản thân ngoài khuôn khổ lớp học. Ảnh: INT.

Bản lĩnh trưởng thành từ những lần thử sức

GD&TĐ - Nhiều nhà giáo dục cho rằng bên cạnh kiến thức học thuật, trẻ em cần được nuôi dưỡng những phẩm chất giúp thích nghi với thế giới rộng lớn hơn: Sự chủ động, tinh thần thử nghiệm và khả năng đối mặt với thất bại.

Vinhome Hải Vân Bay sách đọc online Sách giáo khoa thời tiết ngày mai tra cứu điểm Địa chỉ mua nước hoa chính hãng Tprofumo.com Thương hiệu kính mắt của sự tử tế kinhmatanna.com