rssheader

05/12/2020

Phần Lan: Thuê học sinh, sinh viên làm chú lùn suốt mùa Giáng sinh

25/12/2018, 17:35 GMT+07 | Du học
Chú lùn Giáng sinh là những trợ thủ đắc lực giúp ông già Noel phát được hết quà cho tất cả trẻ em trên thế giới (Ảnh: Freepik).

Chú lùn Giáng sinh là những trợ thủ đắc lực giúp ông già Noel phát được hết quà cho tất cả trẻ em trên thế giới (Ảnh: Freepik).

Là một sinh viên quốc tế, bạn có thể trở nên cô đơn khi các bạn cùng lớp đều trở về nhà để quây quần bên gia đình và tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới.

Vì vậy, nếu bạn đang học ở Châu Âu, hoặc một nơi nào đó gần Lapland, Phần Lan, đây có thể là cơ hội cho chuyến phiêu lưu du lịch mà bạn hằng mong đợi.

Phần Lan: Thuê học sinh, sinh viên làm những chú lùn Giáng sinh toàn thời gian - Ảnh 2.

Các nhân viên của Lapland Safari trong một chuyến đi cùng nhau (Ảnh: Instagram Lapland Safari).

Theo đó, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc khá thú vị khi làm chú lùn Giáng sinh để hỗ trợ phát quà cho các em nhỏ, tận hưởng niềm vui lễ hội, vừa có thu nhập lại được đứng trên quê hương của ông già Noel (theo truyền thuyết của người Phần Lan), công việc này là dành cho bạn.

Tuy nhiên để đảm nhận công việc này, bạn cần có những phẩm chất như: Năng động, hướng ngoại và tích cực; có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt; thích nghi với công việc trong môi trường quốc tế; thể hiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh xuất sắc (tiếng Pháp/tiếng Tây Ban Nha/tiếng Đức cũng là một điểm cộng); và tất nhiên, yếu tố cuối cùng cũng là yếu tố quan trọng nhất: một người yêu Giáng sinh!

Công việc sẽ diễn ra từ cuối tháng 12/2018 và kéo dài tới tháng 1/2019, bắt đầu bằng một buổi tập luyện chuyên sâu. Nếu quan tâm, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay và khiến kỳ nghỉ Giáng sinh của bạn tràn đầy niềm vui! 

Theo Dân trí
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm