Đến tận cuối đời, cặp vợ chồng già vẫn nắm tay nhau không rời trên giường bệnh

Hôm thứ hai vừa qua, ông Mike Bennet đến từ Anh đã qua đời trên giường bệnh vì ung thư giai đoạn cuối. Trước khi qua đời, ông vẫn nắm chặt tay người vợ thân yêu của mình.
Đến tận cuối đời, cặp vợ chồng già vẫn nắm tay nhau không rời trên giường bệnh

Đi với nhau suốt cả cuộc đời, nhiều cặp đôi chỉ muốn dành trọn từng giây phút bên nhau khi khoảnh khắc xa trời gần tới. Như bà Julie và ông Mike Bennet trong bức hình cảm động này.

Bức hình được chụp bởi những người cháu của ông bà Bennet trong giây phút cuối đời của ông Mike. Cả hai ông bà được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối từ cách đây 3 năm.

Den tan cuoi doi, cap vo chong gia van nam tay nhau khong roi tren giuong benh - Anh 1

Bà Julie và ông Mike Bennet nắm chặt tay nhau trên giường bệnh trước lúc ông Mike qua đời.

Sau sự ra đi đột ngột của ông Mike và người vợ già cũng đang lâm trọng bệnh, ba người cháu gồm Luke 21 tuổi, Hannah 18 tuổi và Oliver 13 tuổi có nguy cơ trở thành trẻ mồ côi. Những người họ hàng đã hứa sẽ giúp đỡ 3 đứa trẻ và hoàn thành ước mơ của các em sau khi cha mẹ em qua đời.

Sau cái chết của chồng, bà Julie cũng đang phải vật lộn với bệnh tật. Sue Wright, người bạn thân thiết của bà Julie cho biết.

"Tôi đã nói cho bà ấy biết rằng hàng xóm sẽ giúp trông nom những đứa trẻ. Bà ấy nghe thấy và mỉm cười.".

Den tan cuoi doi, cap vo chong gia van nam tay nhau khong roi tren giuong benh - Anh 2

Hình ảnh 2 ông bà chụp cùng các cháu.

Ông Bennet, 57 tuổi là một người đóng tủ. Cách đây 4 năm, ông được chẩn đoán có khối u não và đã được điều trị tại nhà. Tuy nhiên, tháng 5 năm ngoái, bà Bennet, 50 tuổi, một giáo viên tiểu học cũng được chẩn đoán mắc ung thư gan và phổi. Mặc dù đã trải qua nhiều đợt hóa trị và cố gắng chống chọi với bệnh tật để nuôi các cháu, bệnh ung thư của bà đã bước vào giai đoạn cuối.

Bà Julia đã được đưa tới bệnh viện cùng chồng sau đó. Tuy nhiên, hôm thứ hai vừa qua, ông Mike đã qua đời ngay trên giường bệnh, bên cạnh vợ và các cháu.

Hiện tại, các cháu nhà Bennet đang cố gắng để bà của mình có thể khỏe mạnh. Dù vậy, tình trạng của người bà cũng đã khá nguy kịch và họ lo lắng rằng bà có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Den tan cuoi doi, cap vo chong gia van nam tay nhau khong roi tren giuong benh - Anh 3

Ba người cháu của ông Mike và bà Julia.

Theo Phụ Nữ News/Trí Thức Trẻ