Đến Ninh Bình xem triển lãm ‘Mơ về Thiên đường’

GD&TĐ - ‘Mơ về Thiên đường’ là triển lãm nghệ thuật trưng bày tranh, tượng và sắp đặt diễn ra tại Ba Ngàn Art (Ninh Bình).

Đến Ninh Bình xem triển lãm ‘Mơ về Thiên đường’

Không mở triển lãm ở Hà Nội hay TPHCM, nghệ sĩ Phan Tuấn Ngọc chọn Ninh Bình để chuyển tải ý tưởng nghệ thuật mà anh đã dầy công sáng tạo trong suốt thời gian qua.

Trong triển lãm “Mơ về Thiên đường”, nghệ sĩ liên tưởng đến thiên đường - nơi các vị thần đưa con người đến với thế giới.

Đó có thể là hành trình đến các ngôi sao và các hành tinh xa xôi? Là những hình dung về các dạng sống ngoài trái đất? Hay là những nỗ lực tìm kiếm sự hiểu biết, nỗ lực tìm kiếm chân lý, nỗ lực để tiến gần hơn tới thiên đường.

Phan Tuấn Ngọc sinh năm 1983, tốt nghiệp ngành Hóa - Sinh nhưng đã chọn theo đuổi nghệ thuật vì niềm đam mê với màu sắc và các chất liệu.

Từ năm 2009 đến nay, anh đã có nhiều sáng tác tham gia vào các triển lãm trong nước như: Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam (2020), Triển lãm CLB Nghệ sĩ trẻ Việt Nam (2017-2019), Triển lãm Biennale TPHCM (2017, 2019), Triển lãm khu vực II Việt Nam (2013-2020), Triển lãm Nhóm cá nhân tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (2019) và triển lãm VOSAP Art from Heart Contest (2020).

“Mơ về thiên đường” là triển lãm cá nhân lần thứ 2 của Phan Tuấn Ngọc. Triển lãm trưng bày tranh, tượng và sắp đặt là những hành trình tìm kiếm hiểu biết, tìm kiếm cái đẹp, tìm kiếm ánh sáng...

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa ITN.

Cần hành lang pháp lý đồng bộ

GD&TĐ - Tự chủ là con đường tất yếu để giáo dục đại học phát huy sức mạnh thực hiện nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực...