Đàn kiến lửa giết trăn trong chớp nhoáng

Đàn kiến lửa giết chết trăn trong chớp nhoáng khi con trăn xấu số vô tình "xâm lược" tổ kiến lửa khổng lồ.
Đàn kiến lửa giết trăn trong chớp nhoáng

Đoạn clip sẽ khiến người xem phải "tròn mắt" ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh con trăn quằn quại đến chết trước sức mạnh của đàn kiến lửa.

Xem clip: Kiến lửa giết trăn trong chớp nhoáng (nguồn: LiveLeak)


Hình ảnh gây kinh ngạc trên được ghi lại tại một khu vực đầm lầy. Con trăn đang thong thả bò trên vùng đất ẩm ướt mà không lường trước được mối nguy hiểm đang rình rập, khi nó vô tình xâm nhập vào thuộc địa của kiến. Trong giây lát, con trăn đã bị đàn kiến bâu kín cơ thể và cắn cho đến chết.

Tran chet tham vi xam nhap to kien lua khong lo
Hình ảnh kiến lửa giết trăn trong chớp nhoáng.

Thuộc địa kiến có nhiều kích thước khác nhau. Một số thuộc địa chỉ gồm một vài chục cá thể kiến, trong khi những thuộc địa khác có thể được hình thành từ hàng triệu con kiến.

Kiến lửa là loài hung dữ, thường tấn công hơn là chạy trốn vì có ngòi đốt. Chúng sẵn sàng nuốt chửng bất kỳ kẻ nào cản đường đi của mình.

Theo kienthuc
Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.