Đấm đá túi bụi y sỹ đến ngất xỉu tại phòng trực cấp cứu

Trong lúc đang làm việc tại phòng trực cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Quế Phong (Nghệ An), y sỹ Nguyễn Văn Quyết bị một nhóm người xưng là người nhà bệnh nhân xông vào đánh túi bụi, ngất xỉu.
Y sỹ Nguyễn Văn Quyết lúc điều trị tại bệnh viên do bị đánh tại phòng trực cấp cứu. Ảnh: Nghĩa Đàn
Y sỹ Nguyễn Văn Quyết lúc điều trị tại bệnh viên do bị đánh tại phòng trực cấp cứu. Ảnh: Nghĩa Đàn

Ngày 8-10, ông Lang Văn Thái, Giám đốc Bệnh viện (BV) Đa khoa huyện Quế Phong (Nghệ An), cho biết trong lúc làm việc tại BV Đa khoa huyện, y sỹ Nguyễn Văn Quyết đã bị một nhóm người nhà bệnh nhân xông vào tấn công phải nhập viện điều trị.

Y sĩ Quyết cho biết vào khoảng 22 giờ đêm ngày 5-10, phòng trực cấp cứu thuộc Khoa khám chữa bệnh BV Đa khoa huyện Quế Phong (thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong) có tiếp nhận một bệnh nhân bị thương ở chân. 

Các bác sỹ thực hiện việc sơ, cấp cứu cho bệnh nhân, còn anh Quyết thực hiện việc lấy thông tin để làm thủ tục nhập viện cho bệnh nhân thì có một nhóm người tự nhận người nhà bệnh nhân đã xông vào đấm đá liên tục vào người.

Bị đánh hội đồng, anh Quyết tháo chạy vào một phòng tại bệnh viện, chốt cửa lại và ngất xỉu trong phòng.

Do bị đa chấn thương ở vùng đầu và mặt, tay nên sau 2 ngày điều trị tại BV Đa khoa Quế Phong, y sỹ Quyết đã được chuyển xuống BV Đa khoa tỉnh Nghệ An tiếp tục điều trị và theo dõi.

Sau khi vụ việc xảy ra lãnh đạo BV Đa khoa Quế Phong báo cáo sự việc cho Công an huyện Quế Phong. Sau khi tiếp nhận thông tin trình báo, Công an huyện Quế Phong đang khẩn trương điều tra, làm rõ để xử lý.

Theo Người Lao động
Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.