Cười nắc nẻ với sự thật thà nhất quả đất

Mới đây, trên các trang MXH đã lan truyền nhau bức ảnh chụp CV xin việc của một anh chàng. Điểm đáng chú ý ở đây là bản CV ấy dùng những lời lẽ quá đỗi thật thà và giản dị. Đáng lẽ khi viết CV người ta thường sử dụng cú pháp, từ vựng chuyên nghiệp lịch sự. Đằng này anh ta lại làm trái lại.
Bản CV ấy dùng những lời lẽ quá đỗi thật thà và giản dị.
Bản CV ấy dùng những lời lẽ quá đỗi thật thà và giản dị.

Thế nhưng anh này không hề bị ném đá mà còn nhận được tràng cười rôm rả từ phía cộng đồng mạng. Ai cũng vỗ tay vì nội dung hài hước hấp dẫn. Chưa biết người phỏng vấn anh ta ra sao nhưng chắc chắn nếu được cầm CV dưới đây, họ sẽ muốn tìm hiểu kỹ hơn chàng trai đầy thú vị này.Cười nắc nẻ với chiếc CV thật thà nhất quả đất, thế này các nhà tuyển dụng còn biết hỏi gì nữa? - Ảnh 1.

Ví dụ về sự hài hước và thật thà của anh ta như:

"Lần đầu tiên bước chân vào đa cấp. Nghỉ do bị lừa".

"CTV bán khóa học tiếng Anh. Nghỉ do thấy bản thân thua kém đồng nghiệp".

"Dắt xe cho các chị em gái là chủ yếu, các anh thì tự dắt. Nghỉ do quán đóng cửa".

"Ru rú trong quầy cả ngày để lắc bình. Nghỉ do quán đóng cửa".

Nội dung của phần sau cũng hài hước không kém:Cười nắc nẻ với chiếc CV thật thà nhất quả đất, thế này các nhà tuyển dụng còn biết hỏi gì nữa? - Ảnh 2.

Theo vietnamnet.vn
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.