Cuộc thi HHTGNV chính thức bước vào vòng chung kết

Cuộc thi HHTGNV chính thức bước vào vòng chung kết
Các người đẹp tích cực tập luyện cho đêm chung kết
Các người đẹp tích cực tập luyện cho đêm chung kết

42 thí sinh sẽ tranh tài để dành 10 giải thưởng quan trọng nhất cuộc thi. Các thí sinh chiến thắng ở năm vòng thi: Người đẹp thể thao, Người đẹp tài năng, Người đẹp thời trang, Người đẹp áo dài, Người đẹp biển sẽ được vào thẳng top 15 của cuộc thi.

Ngoài ra còn có các giải thưởng khác như Người đẹp ảnh do các phóng viên ảnh trên khắp cả nước bình chọn top10, sau đó BGK sẽ lựa gương mặt xuất sắc nhất, người đẹp thân thiện do chính các thí sinh bình chọn, người đẹp được khán giả yêu thích nhất chính thức được khởi động từ ngày hôm nay bình chọn qua webside, người đẹp có gương mặt khả ái nhất và người đẹp thanh lịch nhất.

Kể từ hôm nay (10/8), đến đêm Chung kết diễn ra vào ngày 21/8 các thí sinh sẽ tham gia nhiều chương trình, sự kiện nhằm quảng bá hình ảnh Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng, Việt Nam nói chung; cổ động bảo vệ môi trường và nhiều hoạt động khác;

Ban giám khảo vòng chung kết bao gồm: Ông Lê Cảnh Ngạc trưởng ban, Trấn Yến Chi GV trường SKĐA, Nhà nhân trắc học Lê Diệp Linh, Giám đốc nhà hát nhạc vũ kịch Việt Nam Phạm Anh Phương, Giám đốc qũy PVF Nguyễn Xuân Nam, Diễn viên điện ảnh Nguyễn Như Quỳnh, Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, Nhà báo Hồng Thanh Quang, Tiến sĩ y khoa Bùi Xuân Trường và thành viên danh dự Hoa hậu trái đất 2009 Larissa Ramos.

PV

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.