Trải nghiệm cảm giác mạnh, khám phá thiên nhiên cùng “quái thú” ATV

GD&TĐ - Đồng Mô Discovery (Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Hà Nội) điểm đến nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng cho các nhóm gia đình, bạn bè, giới trẻ…  chinh phục và khám phá những cung đường Off-road.

Trải nghiệm cảm giác mạnh, khám phá thiên nhiên cùng “quái thú” ATV

ATV là xe địa hình có từ 3 - 4 bánh, loại xe này đặc biệt phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới. Xe có thiết kế độc - lạ, thích nghi được với hầu hết các địa hình.  Lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc, ATV đã thu hút được sự đam mê, yêu thích, khám phá của giới trẻ. Đây là một trò chơi giải trí thú vị, mang tính thử thách cao.

Trải nghiệm cảm giác mạnh, khám phá thiên nhiên cùng “quái thú” ATV ảnh 1

Được thiết kế với 2 cung đường có tổng chiều dài hơn 30 km, chia làm 4 chặng. Ở chặng đường xuyên rừng dài 16km, du khách sẽ được thử thách chính mình với những khúc cua ngoạn mục dưới tán lá rừng xanh bạt ngàn, những hồ nước mênh mông… chỉ có bạn giữa thiên nhiên trời đất.

Trải nghiệm cảm giác mạnh, khám phá thiên nhiên cùng “quái thú” ATV ảnh 2

Xe có dung tích thiết kế 300cc, bộ phận ga được thiết kế an toàn với nút nhấn ga phía tay cầm bên phải, giúp người điều khiển tránh được tình huống tăng ga đột ngột. Với du khách lần đầu điều khiển xe địa hình ATV sẽ dễ dàng làm quen và làm chủ tốc độ, tay lái an toàn, hiệu quả nhất bởi hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ chuyên gia và hướng dẫn viên chuyên nghiệp.

Trải nghiệm cảm giác mạnh, khám phá thiên nhiên cùng “quái thú” ATV ảnh 3

Dù ít khó khăn hơn so với chặng đường xuyên rừng, nhưng khi cầm lái trong không gian rộng hàng chục Héc ta với nhiều chướng ngại vật dựng sẵn, du khách vẫn tận hưởng được trọn vẹn cảm giác mới lạ cùng loại xe bốn bánh hết sức độc đáo này.

Trải nghiệm cảm giác mạnh, khám phá thiên nhiên cùng “quái thú” ATV ảnh 4

Không chỉ được trải nghiệm, du khách còn có thể lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng chiếc xe địa hình ATV trong khung cảnh thiên nhiên trong lành, thoải mái “sống ảo” với những tấm hình đăng trên tường Facebook.

Sân bãi thỏa mãn nhu cầu cho những tay chơi xe lão luyện muốn phô diễn các kỹ thuật như mô tô bay, driff, vượt địa hình cao dốc..

Trải nghiệm cảm giác mạnh, khám phá thiên nhiên cùng “quái thú” ATV ảnh 5

“Cảm giác được lái xe cũng chính là cảm giác được bước vào một thế giới của riêng mình. Tiếng gầm rú của động cơ xe như tạo thêm độ phấn khích cho người chơi cũng như người xem. Sau khi cầm lái băng qua những khúc cua, bánh xe ma sát với nền đất khiến bụi tung mù mịt chẳng khác nào như một đường đua xe địa hình chuyên nghiệp” - Bạn Nguyễn Hữu Kiên (Thạch Thất, Hà Nội) hào hứng chia sẻ.

Trải nghiệm cảm giác mạnh, khám phá thiên nhiên cùng “quái thú” ATV ảnh 6

Còn gì tuyệt vời hơn với du khách khi cuối hành trình trải nghiệm khám phá xe địa hình ATV được đắm mình trong không gian xanh mát, không khí trong lành cùng những hoạt động ngoài trời như thả diều, tổ chức tiệc nướng, đốt lửa trại,thưởng thức các đặc sản địa phương như lợn rừng, gà đồi, cá hồ…thiên nhiên thơ mộng, lãng mạn đầy chất thơ quanh hồ Đồng Mô.

Trải nghiệm cảm giác mạnh, khám phá thiên nhiên cùng “quái thú” ATV ảnh 7

Tin tiêu điểm

Ông MacNair cắt tỉa cây cảnh tại nhà riêng ở Dubai.

Bậc thầy bonsai ở Dubai

Thế giới
GD&TĐ - Khi lần đầu mua cây cảnh vào những năm 1980, ông Robert MacNair (Scotland), không hề biết rằng nó sẽ là khởi đầu đam mê suốt đời mình.

Đừng bỏ lỡ