Công ty Du học PANDO khai trương trụ sở văn phòng mới tại Hà Nội

GD&TĐ - Với mong muốn mang đến những thông tin chính xác, hỗ trợ tốt nhất và kịp thời cho học sinh trong suốt quá trình du học của mình,  ngày  26/3, Công ty TNHH Tư vấn giáo dục toàn cầu PANDO tại Hà Nội chính thức khai trương trụ sở văn phòng mới tại Hà Nội.
Các đại biểu giao lưu, chia sẻ cùng khách mời và các học sinh
Các đại biểu giao lưu, chia sẻ cùng khách mời và các học sinh

Tham dự buổi lễ có ông Tưởng Văn Đông, Chủ tịch Hội đồng quản trị PANDO, bà Hoàng Hải Yến, Viện trưởng Viện nghiên cứu khoa học kinh tế tài chính, Giám đốc đối ngoại công ty TNHH tư vấn giáo dục toàn cầu PANDO, bà Dương Thị Kim Liên, Viện trưởng hỗ trợ đổi mới sáng tạo doanh nghiệp, ông Arthur Lee- Nursing Assistant school - Giám đốc Công ty  Koica Conpany,  ,ông Lee Dong Duk -- Phó Tổng Giám đốc VTC Game, GS. TS Hoàng Trần Hậu, GĐ Trường bồi dưỡng cán bộ Bộ tài chính.

Trải qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Tư vấn giáo dục toàn cầu PANDO  đã có những thành tựu nhất định, góp phần thiết thực vì sự nghiệp đổi mới giáo dục Việt Nam.

Trong một khoảng  thời gian ngắn nhưng công ty PANDO đã rất thành công trong việc đào tạo và hợp tác với các trường cao đẳng, đại học của Hàn Quốc. Công ty đã và đang hợp tác với Viện hỗ trợ đổi mới sáng tạo doanh nghiệp trong việc đào tạo bằng tiếng Hàn, liên kết với các trường ChungAng, Keimieng Dong UC…

Bà Hoàng Hải Yến chia sẻ về sự nỗ lực của công ty ảnh 1
Bà Hoàng Hải Yến chia sẻ về sự nỗ lực của công ty

Bà Hoàng Hải Yến cho biết: “Hiện tại chúng tôi đã đưa được khoảng 200 học sinh sang nước bạn học tập và làm việc cho các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như trở thành GV dạy tiếng Hàn.  Đặc biệt thời gian gần đây, chúng tôi đã bước đầu hợp tác với Singapore về vấn đề du học cũng như trại hè cho học sinh, sinh viên từ 7 tuổi trở đi.

Trong kế hoạch dài hạn, chúng tôi kết hợp với Trường bồi dưỡng cán bộ (Bộ Tài chính) đào tạo thạc sĩ các ngành kinh tế, tài chính, kế toán…, sau đó sẽ triển khai sang các nước, Úc, Canada trong năm 2019”.

Ông Arthur Lee chia sẻ về sự hợp tác ảnh 2
Ông Arthur Lee chia sẻ về sự hợp tác

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Arthur Lee cho biết: “Tôi rất vui mừng được hợp tác với Viện cũng như công ty. Tôi phải nói rằng, 50 năm trước đây Hàn Quốc là một trong những nước nghèo nhất trên thế giới, chúng tôi đứng thứ 67 từ dưới lên những nước nghèo nhất.  

Những năm qua, Hàn Quốc đã có những bước tiến lớn và đã đạt ở mức là một trong những nước đứng đầu thế giới. Có rất nhiều những ngành và lĩnh vực đã thành công, trong đó phải kể đến giáo dục. Có thể nói các trường ĐH Hàn Quốc đang dẫn đầu về chuẩn. 32 tỷ đô la Hàn Quốc dành cho GD, nhiều sinh viên  Hàn Quốc đi Mỹ và các nước trên thế giới. Có thể nói đây  là ngành mang lại thành công cho đất nước Hàn Quốc.

Bây giờ Việt Nam cũng là nước đang phát triển về lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Tôi nhận thấy rằng,  hiện tại các cha mẹ Việt Nam đang rất chú trọng đến chuyện đào tạo cho con cái của họ. Tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng giáo dục Việt Nam đang là ngành kinh doanh hàng  đầu.

Các khách mời tại buổi lễ khai trương ảnh 3
Các khách mời tại buổi lễ khai trương

Các bạn đang có 3 thị trường cho giáo dục đào tạo tại Việt Nam: đào tạo trong nước; gửi đi du học nước ngoài; sẽ mời gọi sinh viên nước ngoài đến học tập tại Việt Nam. Chúng ta đang ở bước thứ 2 là gửi con cái đi học ở các nước, đó chính là lý do chúng ta hợp tác với nhau".

"Tôi tin quan hệ của các bạn sẽ tiến đến bước thứ ba, có nghĩa là các bạn sẽ đưa sinh viên nước ngoài vào học tập tại Việt Nam. Tôi tự hào vì là thành viên của các bạn trong hợp tác về đào tạo”, ông Arthur Lee chia sẻ.