Con gái phải hạnh phúc và xinh đẹp vì mình, chứ không phải vì người đàn ông nào hết!

Đừng vì quá cô đơn mà chọn bừa một vòng tay nào đó. Cô gái à, tôi tin bạn đủ khôn ngoan để hiểu rằng đâu là người đàn ông thực sự yêu thương bạn.

Con gái phải hạnh phúc và xinh đẹp vì mình, chứ không phải vì người đàn ông nào hết!

Đừng vì quá cô đơn mà chọn bừa một vòng tay nào đó. Cô gái à, tôi tin bạn đủ khôn ngoan để hiểu rằng đâu là người đàn ông thực sự yêu thương bạn. Bạn có thể thử tưởng tượng buổi sáng thức dậy nhìn thấy người đàn ông yêu thương mình đang chuẩn bị bữa sáng cho cả hai, đang dỗ con cho bạn ngủ thêm một lúc hoặc chí ít là đang ngủ say bên cạnh bạn chứ không phải là ở một nơi nào khác.

Con gai phai hanh phuc va xinh dep vi minh, chu khong phai vi nguoi dan ong nao het! - Anh 1

Thực ra, để lựa chọn một người đàn ông tốt cho bản thân mình. Anh ta có vật chất đó là điều kiện cần, điều kiện đủ là anh ta phải thực sự yêu bạn, yêu bạn hơn cả những vật chất kia. Người đàn ông không thực sự yêu bạn, điều kiện tốt đến đâu cũng không cần.

Tôi có nghe câu nói thà khóc trong xe hơi còn hơi cười sau yên xe đạp. Tôi không phủ nhận tính chất đúng sai của câu nói này nhưng tôi vẫn nghĩ nếu tôi có một người chồng hay nhậu nhẹt hoặc luôn luôn lo cho công việc mà bỏ bê gia đình, thì dù sống trong một căn biệt thự tôi cũng không cảm thấy hạnh phúc.

Người thực sự yêu bạn sẽ đủ bao dung cho tất cả lỗi lầm của bạn, sẽ không mặc kệ những giọt nước mắt bạn rơi hay khi bạn cô đơn cần một bờ vai để tựa. Họ sẽ không để bạn lang thang đi trong đêm vì phút giận dỗi cãi vã, sẽ không ngại ngùng mà nắm tay bạn đi trên phố đông người, họ chiều chuộng những khó chịu của bạn khi bạn trong ngày đèn đỏ, sẽ lo lắng khi bạn bệnh hoặc bỏ bữa ăn.

Tình yêu là thứ gì đó khó ai có thể hình dùng được nhưng lại có thể cảm nhận bằng một trái tim chân thành. Còn nếu thực sự không thể tìm được một người đàn ông yêu thương mình, đừng vội vàng quen bừa chọn đại. Cứ bình tĩnh làm việc, kiếm tiền và chăm sóc bản thân rồi tình yêu sẽ đến với bạn. Con gái là phải thật xinh đẹp, xinh đẹp vì bản thân mình, vì sự tự tin của mình khi bước ra đường chứ không phải làm đẹp vì một thằng đàn ông nào hết. Người đàn ông thực sự yêu bạn thì dù bạn có xấu xí họ vẫn yêu bạn.

Cô gái nhỏ à, dù bạn đang ở độ tuổi nào đi nữa thì hãy chăm chỉ kiếm tiền và chăm sóc bản thân. Đã không có mệnh công chúa thì phải sống cuộc đời nữ hoàng.

Theo PNNews

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

U23 Việt Nam được AFC ngợi khen sau chiến thắng ấn tượng trước Kuwait.

AFC khen ngợi tuyển U23 Việt Nam

GD&TĐ - Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đăng tải bài viết nhận xét về kết quả màn so tài giữa U23 Việt Nam và U23 Kuwait.