Cô giáo được mệnh danh "giáo sư sắc đẹp" Trung Quốc

Vừa tham gia giảng dạy tại trường Huli, thành phố Hạ Môn, Trung Quốc chưa được bao lâu, song cô giáo dạy nhạc 22 tuổi Tạ Bối Mai đã nổi tiếng khắp trường vì quá xinh đẹp. 
Cô giáo được mệnh danh "giáo sư sắc đẹp" Trung Quốc

Từ ngày còn là sinh viên, Tạ Bối Mai cũng gây được sự chú ý và được rất nhiều người theo đuổi.

Tạ Bối Mai có khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn

Các đồng nghiệp trong trường cũng gọi vui Bối Mai là "giáo sư sắc đẹp". Nhiều nam sinh thừa nhận, họ rất thích gương mặt thanh tú và nhiều khi chỉ tập trung ngắm cô giáo mà quên mất bài giảng.

Về phần Tạ Bối Mai, không chỉ xinh đẹp mà cô còn tạo được thiện cảm với sinh viên và đồng nghiệp nhờ tính cách thân thiện. Nữ giáo viên sinh đẹp luôn nhiệt tình giải thích cho sinh viên khi họ có thắc mắc kể cả khi ngoài giờ học.

Cô chủ động kết nối và giao lưu với học sinh qua các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến ở Trung Quốc. "Điều này không chỉ giúp tôi và học trò trở nên gần gũi hơn, mà còn làm công việc giảng dạy của tôi cũng được dễ dàng hơn", Tạ Bối Mai chia sẻ.

Các nam sinh thừa nhận rất thích vẻ đẹp của cô giáo dạy nhạc

Không chỉ xinh đẹp, Tạ Bối Mai còn rất thân thiện với mọi người

Cô luôn chủ động kết nối với sinh viên để tạo sự gần gũi giữa thày và trò

Cô giáo 22 tuổi còn rất trẻ trung và nhí nhảnh

Theo 24h
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.