Cô gái Hải Phòng vừa ăn vừa hát lại gây "sốt"

Clip "Yêu xa" của cô gái Hải Phòng có tài vừa ăn vừa hát chứng minh cô có giọng hát hay thực sự, không hát nhép như nhiều người đồn thổi.
Cô gái Hải Phòng vừa ăn vừa hát lại gây "sốt"
Xem clip: Cô gái Hải Phòng khoe giọng hát cực đỉnh trong bài "Yêu xa"
Vũ Thị Phượng, cô gái Hải Phòng 27 tuổi có tài vừa ăn vừa hát hay như ca sĩ gây sốt mạng Việt thời gian gần đây. Cư dân mạng từng biết đến cô nhờ giọng hát cực giống ca sĩ Lệ Quyên và sự hài hước của cô trong clip hát ở cơ quan, giúp đồng nghiệp xả stress.
Thể hiện ca khúc "Nếu em được lựa chọn" quá hay, gây nên một hiện tượng mạng, nhưng chị Phượng cũng bị nhiều người nghi ngờ là hát nhép. Tuy nhiên, 8X Hải Phòng đã khẳng định đó là giọng hát thật của cô, có được sau một quá trình dài đam mê và tự tập luyện. Mới đây, cư dân mạng tiếp tục lan truyền clip "Yêu xa", nơi chị Phượng chứng minh được rõ ràng rằng chị không hề hát nhép.
Co gai Hai Phong vua an vua hat lai gay sot
Cô gái 8X Hải Phòng có tài vừa ăn vừa hát cực hay tiếp tục gây sốt với clip "Yêu xa".
Vẫn với bối cảnh văn phòng, chị Phượng tiếp tục hát trên nền nhạc beat được tải từ trên mạng xuống. Do căn phòng có độ vang âm thanh rất lớn nên người nghe sẽ cảm thấy giọng hát của chị Phượng có phần "ảo" hơn. Tuy nhiên, những đoạn chị Phượng quên lời và phải tạm dừng đã chứng minh chị không hề hát nhép.

Được biết chị Phượng đang làm nghề kế toán tại Hải Phòng. Đam mê ca hát và đã từng thử sức ở một số cuộc thi như The Voice nhưng không thành công. 

Sau khi clip vừa ăn vừa hát cực hay của chị xuất hiện phổ biến trên mạng, có tin đồn chị Phượng được những ban giám khảo của The Voice 2015 để ý và đặc cách cho vào vòng trong, không phải thi sơ loại, đối mặt. Tuy nhiên theo tìm hiểu và xác nhận, chị Phượng không hề hay biết về những thông tin trên và cho đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

Co gai Hai Phong vua an vua hat lai gay sot-Hinh-2
Chị Vũ Thị Phượng dự định thực hiện các clip cover hoàn chỉnh để gửi lời cám ơn tới bạn bè, những người đã ủng hộ mình.
Gạt bỏ những tin đồn thất thiệt, chị Vũ Thị Phượng cho biết đang cảm thấy rất vui vì được nhiều người khen ngợi, ủng hộ trong suốt vài ngày vừa qua. Chính vì điều này mà chị dự định sẽ làm thêm các clip cover hoàn chỉnh để gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người.
Theo kienthuc
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.