Cô dâu chú rể hát hay như ca sĩ trong ngày cưới

GD&TĐ -bĐôi bạn trẻ Xuân Hòa – Ngọc Tân (Trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2), sau 4 năm yêu nhau đã có một đám cưới hạnh phúc. Trong ngày cưới, cô dâu, chú rể đã hát song ca bài Thơ tình của núi khiến ai nấy cũng trầm trồ vì giọng hát hay và truyền cảm.
Cô dâu chú rể hát hay như ca sĩ trong ngày cưới

Cô dâu Xuân Hòa học khoa Giáo dục mầm non, chú rể Ngọc Tân học khoa Văn. Cả hai mới ra trường và đã có việc làm ổn định. Hiện, Xuân Hòa đang làm việc tại Trường Mầm non Bình Minh (Ninh Bình), Ngọc Tân đang làm việc tại Khu du lịch Thung Nham (Ninh Bình).

Cả hai quen nhau trong đợt thi SV của trường, Xuân Hòa tham gia trong câu lạc bộ âm nhạc của trường, Ngọc Tân là Phó chủ tịch Hội Sinh viên. Cả hai bắt đầu tham gia hoạt động Đoàn nhiều hơn và yêu nhau từ đó. Suốt 4 năm, hai bạn trẻ đều cố gắng hỗ trợ, giúp đỡ và chia sẻ với nhau những khó khăn trong học tập và cả công tác Đoàn.

Xuân Hòa từng đạt rất nhiều giải thưởng dành cho sinh viên trong lĩnh vực ca hát. Mới đây, cô còn tham gia Hành trình bài ca sinh viên. Cô luôn được nhận xét là có giọng hát trong trẻo, truyền cảm và tự tin trên sân khấu.

Hai bạn trẻ đã có đám cưới đẹp như mơ tại Quảng Ninh, quê hương của chú rể. Theo yêu cầu của bạn bè, cô dâu và chú rể đã biểu diễn ngay trong đám cưới của mình bài Thơ tình của núi.

Mời quý vị xem video:

GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.