Cô bé đen nhẻm dậy thì cực chuẩn thành thiếu nữ xinh đẹp, vòng eo 54 cm gợi cảm

Khoe ảnh ngày bé, nữ sinh Sài Gòn khiến dân mạng bất ngờ vì màn dậy thì thành công khi sở hữu vóc dáng gợi cảm cùng vòng eo 54 cm.

Nữ sinh Sài Gòn gây chú ý với màn dậy thì thành công sau 6 năm.
Nữ sinh Sài Gòn gây chú ý với màn dậy thì thành công sau 6 năm.

Chia sẻ màn "lột xác" sau 6 năm, Phan Thị Mỹ Trâm (20 tuổi, đến từ Quảng Ngãi) khiến nhiều người trầm trồ với vẻ ngoài xinh xắn ở hiện tại.

So với ngày bé, nữ sinh năm 2 của Cao đẳng Kinh tế Công nghệ TP.HCM không chỉ đổi khác về vóc dáng mà cả gương mặt, làn da cũng có nhiều thay đổi.

Ở tuổi 20, 9X sở hữu sống mũi cao cùng thân hình mảnh mai. Đặc biệt, làn da trắng cùng vòng eo con kiến của Mỹ Trâm cũng khiến nhiều cô nàng ghen tỵ.

Dưới bài đăng, dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho màn biến đổi nhan sắc của nữ sinh trường Kinh tế Công nghệ. Không ít ý kiến nhận xét cô có nét xinh từ nhỏ như mũi cao, mắt to và mặt khá góc cạnh.

Phan Thị Mỹ Trâm chia sẻ với Zing.vn về sự thay đổi nhan sắc: "Hồi trước mình vừa đen vừa lùn nữa. Nhưng phải đến khoảng năm lớp 10, mình bắt đầu quan tâm đến ngoại hình, thay đổi kiểu tóc. Khi lên đại học, mình mới chăm chút cho da dẻ rồi thay đổi chế độ ăn uống để cải thiện vóc dáng".

Sau thời gian dài kiên trì tập luyện thể thao, ngoại hình của 9X dần thay đổi theo hướng tích cực. Hiện Mỹ Trâm có chiều cao 1,63 m và vòng eo 54 cm.

Nhờ lợi thế về vóc dáng, 9X Quảng Ngãi có cơ hội bén duyên với nghề mẫu ảnh. Hiện Trâm vừa học vừa nhận làm mẫu tự do cho các studio.Cô bé đen nhẻm dậy thì cực chuẩn thành thiếu nữ xinh đẹp, vòng eo 54 cm gợi cảm ảnh 1

Cô bé đen nhẻm dậy thì cực chuẩn thành thiếu nữ xinh đẹp, vòng eo 54 cm gợi cảm ảnh 2

Nhờ lợi thế ngoại hình, Mỹ Trâm bén duyên với nghề làm mẫu ảnh và muốn theo đuổi công việc này.

Sau một năm theo đuổi nghề mẫu ảnh, cô luôn cố gắng cân bằng giữa học tập và công việc làm thêm. Trâm thường tranh thủ nhận show chụp hình những lúc có thời gian rảnh rỗi.

"Lúc mới vào Sài Gòn học, mình đã xin bố mẹ được tự lập. Vào đây, tất cả mọi thứ mình đều phải tự tìm hiểu, tự làm hết. Ban đầu, mình làm đủ việc để kiếm thêm thu nhập phụ bố mẹ. Rồi qua những lần nhận làm mẫu make up, mình có duyên luôn với nghề mẫu vì thấy yêu thích", Mỹ Trâm kể.

Có cha mẹ "suy nghĩ hiện đại", Trâm được gia đình ủng hộ hết mình khi chọn theo công việc hiện tại. 9X cũng được định hướng học thêm các kỹ năng để có thể phát triển về sau.

Theo zing.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Năm địa phương dẫn đầu nhóm chất lượng điều hành "Tốt".

Quảng Ninh từ khát vọng cải cách đến mô hình phát triển dẫn dắt kỷ nguyên mới

GD&TĐ - Trong bối cảnh cạnh tranh phát triển giữa các địa phương ngày nay không còn chủ yếu dựa vào tài nguyên hay lợi thế vị trí địa lý, mà được quyết định bởi chất lượng thể chế, năng lực quản trị và khả năng kiến tạo môi trường đầu tư hiện đại, việc Quảng Ninh tiếp tục được vinh danh trong nhóm dẫn đầu cả nước ở cả 2 chỉ số PCI và BPI năm 2025 mang nhiều ý nghĩa vượt ra ngoài khuôn khổ một bảng xếp hạng.

Dự án “P’PHẲNG GLOBAL GAC” của sinh viên Trường Đại học Kiên Giang. Ảnh: TG

Sân chơi của những ý tưởng triệu đô

GD&TĐ - Thời gian qua, các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên trong việc nghiên cứu, thực hiện các dự án khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.