rssheader

19/09/2020

Tập trung xem người khác tự tử làm sập cầu khiến 2 người chết

Nhi Nguyễn - 31/05/2017, 07:07 GMT+07 | Chuyện lạ
Tập trung xem người khác tự tử làm sập cầu khiến 2 người chết

Sự việc xảy ra vào khoảng 6 rưỡi tối hôm thứ năm (25/5) vừa qua tại thị trấn Sanvordem (bang Goa, Ấn Độ) khi một người phụ nữ trèo lên thành cầu và thông báo cô sẽ tự kết liễu đời mình bằng cách nhảy xuống con sông Zuari. 

Các nhân viên cứu hộ đang tìm kiếm thi thể các nạn nhân bị rơi xuống sống khi cây cầu đổ sập do có quá nhiều người tập trung

Cảnh sát và lính cứu hỏa lập tức được gọi đến hiện trường để ngăn chặn người phụ nữ này không nhảy xuống con sông với đầy cá sấu ở bên dưới. Vụ việc đã lập tức thu hút sự chú ý của những người hiếu kỳ nên rất đông người đã tập trung trên cầu để theo dõi vụ việc.

Tuy nhiên cây cầu đã quá cũ nên không thể chịu được sức nặng khi có quá đông người tập trung nên đã đổ sập khiến cho tất cả mọi người trên cầu bị rơi xuống con sông bên dưới.

May mắn phần lớn mọi người đã có thể tự bơi được vào bờ, tuy nhiên vụ việc cũng đã khiến 2 người tử vong và 15 người bị thương. 2 người tử vong sau đó được xác định danh tính gồm Basavaraj Malanavar, 30 tuổi và Prakash Ekka, 28 tuổi. Những người bị thương đã lập tức được đưa đến bệnh viện để chữa trị.

Người phụ nữ có ý định tự sát cũng đã tử vong trong vụ việc. Danh tính của người này sau đó được xác định là Santosh Wandal, 26 tuổi. Thi thể của cô sau đó đã được các thợ lặn vớt lên bờ.

Theo dantri/ WWWN
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm