rssheader

19/06/2021

Không biết mình mang thai, mẹ bất ngờ đẻ con trong siêu thị

Ngô Vân - 13/06/2017, 17:53 GMT+07 | Chuyện lạ
Để kỷ niệm ngày Ezra đến với thế giới theo cách hết sức đặc biệt, Ezra đã được đặt nằm trong chiếc giỏ xách hàng trong siêu thị để chụp ảnh sơ sinh. Để kỷ niệm ngày Ezra đến với thế giới theo cách hết sức đặc biệt, Ezra đã được đặt nằm trong chiếc giỏ xách hàng trong siêu thị để chụp ảnh sơ sinh.
Ashleigh Miller-Cross đang đi mua sắm tại siêu thị thì bắt đầu thấy đau bụng khủng khiếp nên chạy vội vào nhà vệ sinh. Thế nhưng ngay sau đó cô nhận ra rằng mình sắp... sinh em bé.

Malcolm Comeau, quản lý siêu thị, cho biết: "Tôi nghe thấy có tiếng hét từ nhà vệ sinh nên đã đi vào, gõ cửa và thấy Ashleigh đang ngồi trên bồn cầu, tay giữ một nửa đứa trẻ đang chui ra ngoài.

Malcolm nhanh chóng gọi 911 cho trường hợp khẩn cấp và một nhân viên khác cũng nhanh chóng vào giúp.

"Ban đầu chỉ có ba chúng tôi. Đồng nghiệp khác của tôi giúp đỡ đẻ cho cô ấy. Lúc đấy tôi khá bình tĩnh. Chuyện đột nhiên xảy ra và bạn chỉ có thể làm những gì cần thiết. Tôi không thấy căng thẳng. Tôi cũng không diễn tả nổi nữa, nhưng đó là một cảm giác rất khác", Malcolm nhớ lại.

Ashleigh nói cô không hề biết mình đang mang thai bởi vì cô vừa mới sinh xong chưa đầy một năm trước.

"Tôi chỉ nghĩ là mình chưa kịp hết béo từ lần sinh Mia 10 tháng trước. Tôi không nghĩ là mình béo lên hay có thêm em bé, tôi chỉ nghĩ là mình vẫn béo như trước mà thôi. Tôi cũng không thấy thèm ăn cái gì", cô kể.

May mắn là em bé thứ hai của cô, Ezra, hoàn toàn khỏe mạnh sau khi chào đời ở siêu thị tháng 4 vừa qua.

Malcolm cho biết siêu thị sẵn sàng cung cấp tã lót miễn phí cho cô trong vòng một năm.

Để kỷ niệm ngày Ezra đến với thế giới theo cách hết sức đặc biệt, Ezra đã được đặt nằm trong chiếc giỏ xách hàng trong siêu thị để chụp ảnh sơ sinh.

"Tôi thấy rất hạnh phúc," Malcolm cho biết. "Bản thân tôi không có con nên đây hoàn toàn là trải nghiệm mới lạ. Tôi chỉ mừng là cuối cùng mọi chuyện đều ổn và kết thúc tốt đẹp nhất, không có biến chứng gì. Cả mẹ và bé đều khỏe mạnh."

Theo Dantri.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm