rssheader

28/07/2021

Chán nản vì kẹt xe, người đàn ông nhảy xuống sông đầy cá sấu để bơi 

Tuệ An - 16/07/2021, 13:41 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Jimmy Ivan Jennings, 26 tuổi, đến từ Louisiana (Mỹ) bị kẹt xe trong hơn hai giờ đồng hồ sau một vụ va chạm khiến nhiều xe bị ùn ứ.

Để thoát khỏi sự buồn chán, mệt mỏi... người đàn ông này đã quyết định nhảy xuống dòng sông Atchafalaya Basin Bride để bơi đến cây cầu cách đó không quá xa.

"Tôi cảm thấy buồn chán khi ở trong chiếc xe tải... Tôi nhìn xuống mặt nước và nó dường như không quá xa. Ngay khi đầu ngón tay của tôi rời khỏi thành cầu, tôi đã thốt lên: 'Ôi trời ơi, đây là ý tưởng ngu ngốc nhất", Jimmy Ivan Jennings chia sẻ với Daily News.

Được biết, Jimmy Ivan Jennings đã mặc đầy đủ quần áo khi nhảy xuống sông Atchafalaya nhưng anh không hề biết rằng dòng sông này chứa đầy cá sấu.

Jimmy Ivan Jennings chia sẻ: "Tôi đã cố gắng bơi và gần như chết đuối một vài lần. Tôi thực sự đã nghĩ rằng cuộc đời mình đã hết. Tôi cầu xin Chúa tha thứ vì hành động sai lầm".

Anh cho biết thêm: "Khi rơi xuống nước, miệng tôi mở lớn, cánh tay trái bị thương. Tôi cố gắng bơi vào bờ nhưng dòng nước quá mạnh. Một tiếng rưỡi trôi qua, tôi đã rất mệt mỏi. Tôi cầu nguyện suốt trong thời gian đó. Tôi thậm chí còn không có sức mà bơi.

Tôi quay lưng lại rồi bơi bằng tay phải và chân của mình bất cứ khi nào chuẩn bị chìm. Tôi đã cầu nguyện trong suốt thời gian đó".

Cuối cùng Jimmy Ivan Jennings đã bơi được vào một hòn đảo nhỏ trước khi đội cứu hộ tới giải cứu. Người đàn ông nay đã thề sẽ không bao giờ làm điều gì đó dại dột tương tự như vậy nữa.

"Thật là điên rồ khi làm những gì tôi đã làm. Nhưng thực tế, sau khi nhận ra đó là một ý tưởng tồi, mọi thứ khác tôi làm đều ở chế độ sinh tồn thuần túy", Jimmy Ivan Jennings nói.

Các nhân viên y tế đã có mặt tại hiện trường để kiểm tra sức khỏe của Jimmy Ivan Jennings và thật may mắn cho người đàn ông này khi anh ta vẫn giữ được tính mạng và sức khỏe ổn định.

Khory Vaughan, một người bạn của Jimmy Ivan Jennings có mặt ở hiện trường cho biết: "Chúng tôi khá quen với khu vực này nhưng tôi không nghĩ anh ấy lại có hành động như vậy".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm