Chuẩn bị đám cưới, ngỡ ngàng phát hiện nhân duyên kỳ lạ từ lúc chưa lọt lòng

Đến người trong cuộc cũng không tin được những gì đã xảy ra, nữ chính miêu tả câu chuyện của vợ chồng cô thật "điên rồ" nhưng điều đó lại cho thấy số phận đã gắn kết họ với nhau từ khi mới lọt lòng.
Chuẩn bị đám cưới, ngỡ ngàng phát hiện nhân duyên kỳ lạ từ lúc chưa lọt lòng

Câu chuyện của đôi vợ chồng mới cưới Jemma và Daniel Langley, sống ở thành phố Melbourne, Úc, chính là minh chứng rõ rệt nhất cho sự tồn tại của số phận. Cả hai vừa kết hôn cách đây không lâu nhưng mối nhân duyên của họ đã bắt đầu từ gần 30 năm về trước.

photo-1
photo-2

Quay ngược thời gian trở về tháng 4/1989 tại bệnh viện William Angliss, mẹ của Jemma và Daniel lần lượt là Keryn và Janine, cùng nhập viện chuẩn bị lâm bồn. Trong thời gian chờ đợi, họ được sắp xếp nằm cạnh giường nhau, nhờ vậy mà có cơ hội trò chuyện với nhau rồi trở nên thân thiết.

Ngày 14/4/1989, Jemma chào đời. Khi đó, ngoài gia đình và đội ngũ y tế, một trong những người đầu tiên cô gặp mặt chính là dì Janine, mẹ chồng tương lai. 1 ngày sau thì Daniel cất tiếng khóc đầu đời.

Chuẩn bị làm đám cưới, cặp đôi ngỡ ngàng phát hiện ra nhân duyên kỳ lạ từ lúc chưa lọt lòng, chỉ biết thốt lên: Định mệnh là có thật - Ảnh 2.

Hình ảnh của Jemma và Daniel được đặt cạnh nhau trên trang báo đưa tin về những đứa trẻ mới chào đời của địa phương.

Do 2 gia đình sống ở 2 vùng khác nhau nên chỉ có thể giữ liên lạc qua điện thoại, thỉnh thoảng tổ chức gặp mặt trong những dịp lễ quan trọng. Đến khi 2 đứa trẻ lên 9, 10 tuổi thì 2 bên mất liên lạc.

Năm 2013, Jemma tìm thấy một cửa hiệu làm tóc trên Instagram rồi ấn theo dõi, không ngờ người chủ của tài khoản ấy lại chính là em gái của Daniel, Rhiannon.

"Tôi theo dõi Rhiannon rồi sau đó làm quen với Daniel trên Facebook. Chúng tôi bắt đầu trò chuyện với nhau qua Messenger. Tôi đặt lịch hẹn đến nhuộm tóc ở tiệm của Rhiannon và salon được mở ngay tại nhà, nơi cả gia đình cô đang sinh sống" - Jemma kể lại.

Đến ngày hẹn, Jemma đến nhà Rhiannon rồi tình cờ gặp được mẹ và anh trai của cô. Daniel và Jemma yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, họ còn trao cho nhau nụ hôn chào hỏi khá tình tứ.

Dì Janine vừa nhìn thấy Jemma đã vô cùng cảm mến, bà đề nghị cô chụp ảnh kỷ niệm cùng con trai. Vào Ngày của Mẹ năm 2014, Jemma và Daniel chính thức trở thành một cặp.

Chuẩn bị làm đám cưới, cặp đôi ngỡ ngàng phát hiện ra nhân duyên kỳ lạ từ lúc chưa lọt lòng, chỉ biết thốt lên: Định mệnh là có thật - Ảnh 3.

Đêm giao thừa năm 2016, Daniel cùng với sự giúp đỡ của một vài người bạn đã thực hiện màn cầu hôn lãng mạn dành cho Jemma khiến nữ chính vô cùng xúc động.

Thế nhưng, xúc động hơn cả chính là khoảnh khắc gia đình 2 bên gặp gỡ rồi nhận ra nhân duyên đã gắn kết họ với nhau từ gần 3 thập kỷ về trước, ngay tại khoảnh khắc 2 bà mẹ được xếp nằm cạnh giường sinh rồi trở thành bạn bè thân thiết.

Năm 2017, Daniel và Jemma chính thức về chung một tổ ấm. Hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng dự kiến sẽ ra đời vào tháng 3 năm sau. Nói về câu chuyện tình yêu của mình, Jemma cho rằng nó vô cùng "điên rồ". Nhưng nhờ vậy mà cô càng thêm tin rằng, số phận đã định sẵn cho 2 vợ chồng cô ở bên nhau từ khi họ thậm chí còn chưa lọt lòng.

Chuẩn bị làm đám cưới, cặp đôi ngỡ ngàng phát hiện ra nhân duyên kỳ lạ từ lúc chưa lọt lòng, chỉ biết thốt lên: Định mệnh là có thật - Ảnh 4.
Bóng đá Thái Lan bị AFC phạt nặng.

AFC phạt nặng bóng đá Thái Lan

GD&TĐ - Mới đây, AFC đã ra án phạt nặng về tài chính với bóng đá Thái Lan vì để xảy ra sai sót ở môn bóng đá bãi biển.
Là Thị Vân (đứng thứ 3 từ trái sang, hàng 2) và bạn bè thực tập tại Trường Mầm non Chiềng Sinh, tỉnh Sơn La. Ảnh: NVCC.

Nữ sinh người Thái đam mê môn võ Boxing

GD&TĐ - Hiện đang học ngành Giáo dục mầm non tại Trường ĐH Tây Bắc, Là Thị Vân, người dân tộc Thái, còn có niềm đam mê với môn thể thao đối kháng Boxing.
Ảnh minh họa/INT

Cú hích từ Nga

GD&TĐ - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 1/6 tuyên bố việc Nga tiến hành cuộc chiến tại Ukraine đã đánh thức NATO sau nhiều năm chia rẽ.