Chủ doanh nghiệp lúa gạo mất trộm gần 800 triệu đồng

Ngày 16/11, thông tin từ Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ việc một chủ doanh nghiệp lúa gạo trên địa bàn bị trộm đột nhập lấy đi số tài sản gần 800 triệu đồng.
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 15/11, bà Nguyễn Thanh Nga (46 tuổi, ngụ xã Mỹ Thành Nam, Cai Lậy) sau khi đi công việc về thì phát hiện trong nhà có dấu hiệu bị đột nhập.

Ngay lập tức, bà Nga tiến hành kiểm tra tài sản trong nhà và nhận thấy cửa nhà đã bị cạy, đồ đạc trong nhà bị lục lọi và két sắt đã bị trộm lấy đi số tài sản gồm: 21 lượng vàng 24K, 2 lượng vàng 18K và số tiền mặt 170 triệu đồng. Tổng tài sản bị mất trị giá gần 800 triệu đồng.

Nhận được tin báo , lực lượng Công an huyện Cai Lậy phối hợp với phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) và Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) Công an tỉnh Tiền Giang có mặt tại hiện trường để tiến hành các bước khám nghiệm hiện trường, điều tra sự việc.

Được biết, gia đình bà Nga là chủ doanh nghiệp chuyên mua bán lúa gạo trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Theo Công Lý
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.