Chỉ bằng một giỏ hoa quả, vợ khiến kẻ thứ 3 tái mặt

Thế mới nói, phụ nữ vốn nhạy cảm hơn đàn ông nên chị em càng phải áp dụng sự nhạy cảm ấy vào đời sống hàng ngày. Đừng vì thói quen vô tư hay vì quá tin chồng mà để sóng ngầm nhen nhóm không hề hay biết.

Minh Thư - đã kết hôn được 7 năm chia sẻ câu chuyện của chính mình với lời khuyên: "Đã là v chng thì tt nhiên phi tin nhau, thế nhưng không có nghĩa là mc đnh mi th th trôi. 

Mình là ph n càng cn s quan sát nhiu hơn. Nếu tôi không cn thn thì có l đã phi đi mt vi nguy cơ ngoi tình ca chng ri. Bi chuyn tình cm chng ai nói trưc đưc điu gì, bn thân mình còn không chc chn v mình na là chng".

Chỉ bằng một giỏ hoa quả, vợ khiến kẻ thứ 3 tái mặt ảnh 1
(Ảnh minh họa).

Theo như Thư kể, chồng cô là một người rất mê công việc. Được sự hậu thuẫn của gia đình 2 bên và vợ, cưới được 2 năm anh mở một công ty nhỏ. Chồng Thư khô khan, có chút cục cằn và vô tâm. 

Ngoại hình anh khá bình thường nên chưa bao giờ cô sợ mất chồng. Vậy mà đến khi công ty phát triển, được mọi người gọi một câu sếp, hai câu giám đốc thì vị thế của chồng Thư cũng khác hẳn.

Thư luôn trau chuốt bản thân, cùng anh đi sự kiện, gặp gỡ ngoại giao bởi so với chồng thì Thư lại là người biết ăn nói, khéo léo. Thi thoảng cô mang chút hoa quả đến công ty chồng cho anh em nhân viên. Thứ nhất là khích lệ tinh thần họ, thứ 2 cũng để mọi người biết rõ mặt bà "phu nhân giám đốc".

Bình thường Thư không thấy có gì đặc biệt, chồng cô không phải người trăng hoa còn công ty công nghệ nên cũng ít phụ nữ. Nhưng cho đến khi có cô lễ tân mới xuất hiện thì mọi thứ hoàn toàn khác.

"Một ln tôi mang cà phê đến cho các anh em trong công ty chng thì thy trên bàn anh y có một khay cherry. Chng tôi là ngưi rt lưi ăn hoa qu, không có chuyn anh y ch đng mua. Anh y thy tôi đến lin đưa cho tôi my qu bo ngt lm. Tôi hi khách hàng tng anh à thì chng tôi đáp: 'Cô Linh mua, thi thong mua hoa qu cho anh em, khéo chn phết'.

, ra là một cô l tân mi đi làm đưc 3 tháng nhưng đã mun thay tôi làm vic y ri. C gì các nhân viên khác ăn xoài, ăn táo mà chng tôi li ăn cherry. Nhìn mác trên hp thì phi là loi 500k/kg ch ít i gì".

Chỉ bằng một giỏ hoa quả, vợ khiến kẻ thứ 3 tái mặt ảnh 2
(Ảnh minh họa).

Thư nói sau lần ấy cô chú ý nhiều đến người phụ nữ đang "đò đưa" chồng mình. Cô bắt đầu có sự đề phòng khi chồng có những thông báo rất vô tư: "Không phi mang cơm cho anh đâu nhé, Linh nó nu c ri" hayng pha cà phê làm gì cho mt công, Linh nó mi nhn pha cho anh mi sáng ri"...

Dù chồng Thư không có ý gì đáp lại, anh vẫn công khai mọi hoạt động với vợ nhưng cô biết mình cần "cắt đuôi' trước khi nó tiến triển xa hơn.

Hôm ấy, Thư đường hoàng xách đến công ty giỏ hoa quả nhập khẩu trong đó có rất nhiều cherry. Cô Linh lễ tân kia thấy vợ sếp hay đến liên tục thì tỏ vẻ hậm hực ra mặt nhưng vẫn phải giữ ý.

Bất ngờ, Thư đứng trước mặt cô ta cười tươi hỏi: "Em là nhân viên mi đúng không? Ch thy anh Nam khen em chăm ch lm. Lương hin ti ca em là bao nhiêu vy?".

Cô ta hơi bối rối một chút nhưng cũng mạnh dạn trả lời: "Lương em 6 triu ch ". Thư lại mỉm cười đáp: "Vy mà tun nào cũng mua hp cherry 550k tng sếp, em gái chu đáo quá. Nhưng em này, em làm l tân, vic ca em là dưi snh, hãy tp trung tt chuyên môn. Em là b mt ca công ty nên quan tâm đến khách hàng nhiu hơn là chng ch. Anh y đã có ch lo ri em nhé".

Cô ả tái mặt chẳng dám ho he gì nữa. Thư về nói rõ ngọn ngành với chồng. Cô cũng cảnh cáo để anh giữ khoảng cách hơn, đừng vô tư quá bởi người ta đã giăng bẫy, bất cẩn một chút là ngã vào ngay.

Qua câu chuyện của chính mình Thư muốn nhắn nhủ đến chị em phụ nữ lúc nào cũng phải thiết lập sẵn chế độ đề phòng với mọi tình huống. Nhất là khi chồng bạn có tiền và quyền thì lại càng nên cẩn trọng hơn.

Theo Vietnamnet.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hạt Kiểm lâm rừng cụm đảo Hòn Khoai phối hợp Đồn Biên phòng tuần tra bảo vệ rừng có nguy cơ cháy cao.

Cà Mau: Rừng tràm 'khát nước'

GD&TĐ - Vườn quốc gia U Minh Hạ có tổng diện tích gần 9.000ha, hiện tại toàn bộ diện tích rừng đã khô hạn hoàn toàn.
Ảnh minh họa ITN.

Cần hành lang pháp lý đồng bộ

GD&TĐ - Tự chủ là con đường tất yếu để giáo dục đại học phát huy sức mạnh thực hiện nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực...