Cháu gái biến bà nội 80 tuổi trở nên “sành điệu nhất Trung Quốc“

Một bà nội 80 tuổi ở Trung Quốc đã gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung với những hình ảnh tạo sáng cực trẻ trung, nhí nhảnh như cô cháu 20 tuổi của mình.
Cháu gái biến bà nội 80 tuổi trở nên “sành điệu nhất Trung Quốc“

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc liên tiếp lan truyền những hình ảnh của một người phụ nữ 80 tuổi trong trang phục trẻ trung và tạo dáng vô cùng đáng yêu.

Được biết, đây là bà nội của người thực hiện những bức ảnh, hiện đã 80 tuổi, cư trú tại Yinbin, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Khi bà thêm một tuổi mới, cô cháu gái muốn lưu giữ những hình ảnh mới mẻ và độc đáo về người bà thân yêu của mình, đã nảy ra một dự án nhiếp ảnh vui nhộn.

Cô đã lên kế hoạch chụp những bức ảnh bà nội của mình trong trang phục trẻ trung đáng yêu với mục đích mong bà mãi mãi được vui vẻ, hạnh phúc, luôn giữ được sự tươi trẻ trong tâm hồn.

Sử dụng những bộ quần áo hợp thời trang và dạy bà nội của mình những tư thế tạo dáng mà giới trẻ hay làm, cô cháu gái 20 tuổi đã biến bà nội 20 tuổi trở thành "người bà sành điệu nhất Trung Quốc".

Cư dân mạng Trung Quốc còn cho rằng, những bức ảnh hoàn hảo đến mức giống như nó là sản phẩm của một chuyên trang thuộc một tạp chí thời trang hào nhoáng, được thể hiện bởi những người mẫu chuyên nghiệp.

Đồng thời, những hình ảnh này cũng làm dấy lên cuộc thảo luận về đạo hiếu, một giá trị quan trọng trong xã hội Trung Quốc và văn hóa trên nền tảng truyền thông xã hội.

Đa số mọi người đều cho rằng, có rất nhiều cách để thể hiện sự hiếu thảo, tình yêu thương của mình đối với cha mẹ và ông bà. Cách làm của cô cháu gái là một ví dụ tinh tế, những món quà bạc tỉ cũng không đổi được sự gần gũi thân thiết của con cháu, không đổi được nụ cười hạnh phúc của ông bà.

Cư dân mạng cho biết họ được truyền cảm hứng từ bộ ảnh của hai bà cháu. Sau khi xem những bức ảnh đáng yêu này, họ rất muốn dành nhiều thời gian với cha mẹ và ông bà của mình, mong muốn cha mẹ, ông bà mạnh khỏe, sống lâu, luôn tươi cười vui vẻ.

Cách đây không lâu, một ông nội 85 tuổi người Trung Quốc cũng đã trở thành ngôi sao Internet sau khi cháu trai của mình, cũng là một nhiếp ảnh gia biến ông thành "Ông nội thời trang đẳng cấp".

Theo danviet
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.