Chàng trai bán trà đá bất ngờ "đổi đời" chỉ sau... một bức ảnh

GD&TĐ - Vài giờ sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã lan truyền nhanh chóng và mọi người bắt đầu hỏi về chaiwala (người pha trà) đẹp trai.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Vào năm 2016, Arshad Khan là một “chaiwala” (người pha trà) trên đường phố Islamabad, Pakistan, nhưng sau khi anh ta nhìn vào máy ảnh của một người lạ và bức ảnh đó đã đưa anh trở thành ngôi sao.

Gia đình của Arshad đã làm nghề bán trà đá ở Islamabad được gần 30 năm, nhưng anh chỉ mới tham gia quầy hàng của họ được vài tháng sau khi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Javeria Ali phát hiện ra anh, vào tháng 9/2016.

Anh chàng bán trà đá đã vô tình nhìn vào máy ảnh của Ali vào thời điểm thích hợp, nhờ đó mà đôi mắt xanh nổi bật của anh ta đã trở nên nổi tiếng. Bức ảnh được chia sẻ liên tục trên các trang mạng xã hội.

Vài giờ sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã lan truyền nhanh chóng và mọi người bắt đầu hỏi về chaiwala đẹp trai.

Chaiwala đã là một phần của văn hóa Pakistan trong nhiều thế kỷ, nhưng vào mùa thu năm 2016, thuật ngữ này trở thành đồng nghĩa với Arshad Khan.

Cứ như thể anh ấy là chaiwala duy nhất, các trang web và báo chí xôn xao vì anh ấy, hashtag #ChaiWala trở nên thịnh hành trên Twitter và các công ty muốn anh ấy quảng bá sản phẩm của họ.

Vài ngày sau bức ảnh mang tính biểu tượng của anh ấy được lan truyền rộng rãi, Arshad, lúc đó mới 17 tuổi, xuất hiện với tư cách là người mẫu cho một nhãn hiệu quần áo của Pakistan. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu.

“Tôi không biết rằng ngoại hình của mình rất khác thường”, Arshad nói vào năm 2016. “Tôi nghĩ tất cả người Pashtun đều ưa nhìn, vì vậy tôi không nghĩ mình là người đặc biệt. Anh trai tôi nói rằng anh ấy đẹp trai hơn tôi rất nhiều”.

Trước khi năm 2016 kết thúc, Arshad Khan đã thực hiện một số hợp đồng biểu diễn người mẫu, và thậm chí còn xuất hiện trong video âm nhạc của ca sĩ Pakistan nổi tiếng Muskan Jay.

Việc anh đột ngột biến mất khỏi ánh đèn sân khấu đã làm dấy lên tin đồn rằng gia đình đã ngăn cấm anh làm việc trong ngành giải trí, nhưng vào năm 2017, người quản lý mới của anh, Kazim Hasan, đã giải thích rằng mọi thứ hơi phức tạp.

Gia đình của anh ấy thực sự đã rất buồn về một số khía cạnh của sự nổi tiếng và bản thân anh ấy cũng đã bị choáng ngợp bởi những sự chú ý…

Sinh nhật lần thứ 18 của Arshad vào năm 2017 đánh dấu sự trở lại của anh ấy.

Anh ấy bắt đầu làm người mẫu biểu diễn trở lại, trở thành gương mặt đại diện cho Pehchan Mall, một địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Islamabad.

Vào năm 2018, anh ấy bắt đầu quay phim truyền hình có tên Chaiwala & Friends, có sự tham gia của Ali Fateh, Malik Aqeel và người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên Mariam Salman.

Vào tháng 9/2019, chàng trai chaiwala đẹp trai xuất hiện trên một chương trình truyền hình để thông báo rằng anh ấy sẽ dần dần rút lui khỏi ánh đèn sân khấu. Hiện Arshad Khan đang tập trung vào quán cà phê của mình.

Theo odditycentral.com
Ảnh: CNN.

Thông tin mới nhất về bão Mawar

GD&TĐ - Ngày 28/5, cơ quan thời tiết Philippines cho biết bão Mawar (có tên Betty ở Philippines) đã giảm tốc khi đi qua biển nước này.