'Chàng rể quốc dân' Lee Seung Gi kết hôn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, 'chàng rể quốc dân' Lee Seung Gi đã bất ngờ thông báo sẽ kết hôn với bạn gái Lee Da In, đồng thời ấn định ngày tổ chức hôn lễ.

"Chàng rể quốc dân” Lee Seung Gi đã gây bất ngờ khi gửi một lá thư tới người hâm mộ thông báo rằng anh sẽ kết hôn với bạn gái Lee Da In.

Trong thư tay, Lee Seung Gi còn đặc biệt công bố đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 7/4.

'Chàng rể quốc dân' Lee Seung Gi kết hôn  ảnh 1

Lee Seung Gi và vợ sắp cưới Lee Da In.

"Xin chào, tôi là Lee Seung Gi. Có vẻ như năm nay có nhiều lý do để tôi viết những lá thư dài.

Hôm nay, tôi xin thông báo về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời tôi. Tôi đã quyết định dành phần đời còn lại của mình với Da-in, người tôi yêu, như một "cặp vợ chồng" hơn là một người yêu. Tôi đã cầu hôn và được cô ấy chấp nhận. Chúng tôi sẽ kết hôn vào ngày 7/4.

Tôi đã có một người để chăm sóc đến cuối đời, vì vậy tôi rất vui khi chia sẻ tin này với các bạn.

Cô ấy là người có trái tim ấm áp. Cô ấy rất đáng để yêu thương và là người tôi muốn giữ bên mình mãi mãi. Tôi muốn cùng cô ấy chia sẻ niềm vui, vượt qua thử thách dù có khó khăn cũng không buông tay.

Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ hai chúng tôi trong tương lai, chia sẻ nhiều hơn trong tương lai. Tôi sẽ sống hạnh phúc, cảm ơn”, Lee Seung Gi viết.

Vợ sắp cưới của Lee Seung Gi là Lee Da In. Cô sinh năm 1992 và là con gái thứ hai của "Mama Chuê" Kyun Mi Ri. Cô bắt đầu theo đuổi diễn xuất khi xuất hiện trong bộ phim Twenty Years Old năm 2014. Sau đó, Lee Da In tiếp tục góp mặt trong Hwarang, My Golden Life, Doctor Prisoner, Alice…

Trước đó, ngày 24/5/2021, truyền thông Hàn đưa tin Lee Seung Gi và Lee Da In đang hẹn hò.

Cặp đôi này được cho là đã quen nhau nhờ sở thích chơi golf. Trong khoảng thời gian tham gia bộ phim “Mouse” khi không phải tới trường quay, Lee Seung Gi thường tranh thủ tới thăm bạn gái. Cặp đôi này còn ngại ngần công khai mối quan hệ tình cảm với những người thân quen.

Thậm chí, Dispatch cũng tiết lộ rằng Lee Seung Gi đã gặp mẹ và chị gái của Lee Da In là hai nữ diễn viên Kyeon Mi Ri và Lee Yu Bi.

Tuy nhiên thời điểm này, công chúng phản đối kịch liệt chuyện tình cảm của Lee Seung Gi và Lee Da In bởi đời tư của gia đình Lee Da In vô cùng phức tạp.

TIN BUỒN

TIN BUỒN

GD&TĐ - Ông Nguyễn Danh Bình, sinh năm 1953, Nguyên Tổng biên tập Báo Giáo dục và Thời đại từ trần.
Ảnh minh họa: ITN

'Làng xưa giờ nơi nao?'

GD&TĐ - Làng quê, hồn quê, tình quê trở thành nguồn cảm hứng không bao giờ vơi cạn trong tâm hồn các thi sĩ.