Chàng hot teen 10x Sài thành sở hữu cả trăm ngàn lượt theo dõi

GD&TĐ - 10X Sài Thành được nhiều người biết tới với vẻ ngoài điển trai như hot boy và hàng tá tài lẻ.
Chàng hot teen 10x Sài thành sở hữu cả trăm ngàn lượt theo dõi
Chàng hot teen 10x Sài thành sở hữu cả trăm ngàn lượt theo dõi ảnh 1

Nguyễn Trung Nam sinh năm 2001, anh chàng này đang là diễn viên tự do ở Sài thành. Nam được biết tới qua nhiều bộ phim như: Star Story, Sitcom Sửu Nhi và MV Bài học vô giá...

Chàng hot teen 10x Sài thành sở hữu cả trăm ngàn lượt theo dõi ảnh 2

Ấn tượng mà chàng trai này để lại với người tiếp xúc là gương mặt điển trai, cùng ngoại hình như một hot boy tới từ xứ sở kim chi.

Chàng hot teen 10x Sài thành sở hữu cả trăm ngàn lượt theo dõi ảnh 3

Có lợi thế về ngoại hình cộng với việc tham gia vào nghệ thuật nên Trung Nam sở hữu một lượng fan hâm mộ khá đông đảo. Trang cá nhân của anh chàng thu hút tới gần 100 nghìn lượt theo dõi.

Chàng hot teen 10x Sài thành sở hữu cả trăm ngàn lượt theo dõi ảnh 4

Khi được hỏi về việc cuộc sống có gì khác khi được nhiều người yêu mến, chú ý, Nam tâm sự: "Thật ra cuộc sống của mình cũng không thay đổi nhiều lắm, chỉ là bây giờ ra ngoài nhiều người nhận ra mình hơn và thường xin chụp ảnh cùng (Cười)".

Chàng hot teen 10x Sài thành sở hữu cả trăm ngàn lượt theo dõi ảnh 5

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Nam cho biết anh chàng rất đam mê với nghệ thuật nên đang đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết cho các dự án phim mới. Đặc biệt, vào ngày 30/4 tới đây, Trung Nam sẽ cho ra đời MV đầu tay với sự kết hợp cùng ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.

Theo Thế giới trẻ
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.