Chàng béo giảm 31 kg để trở thành hot boy

Trải qua thời gian khổ luyện “chàng béo” Hoài Bảo đã giảm đến 31 kg để trở thành một trong những “hot boy”.

Chàng béo giảm 31 kg để trở thành hot boy
Chu Trinh Dinh Hoai Bao truoc va sau khi giam can
Chu Trịnh Đình Hoài Bảo trước và sau khi giảm cân- Ảnh: Mỹ Dung

Hoài Bảo kể lại, đến năm 16 tuổi, mà anh vẫn sở hữu vẻ ngoài “ục ịch” đến 97kg và từng bị bạn bè dè bỉu, cô lập. Sự kiện Vietnam’s Next Top Model 2013 “mở cửa” cho những thí sinh nam dự thi, Chu Trịnh Đình Hoài Bảo đã nỗ lực ép cân thành công, giảm đến 31 kg để xuống còn 66kg nhằm thực hiện bằng được giấc mơ lớn nhất đời mình là lọt vào vào mắt xanh của những vị BGK Vietnam’s Next Top Model 2015.

Từ một chàng béo hơn 90kg Hoài Bảo đã kiên trì tập luyện và đặt ra chế độ ăn kiêng và chạy bộ mỗi ngày. Trước sự ngỡ ngàng của tất cả bạn bè, số cân của Bảo chỉ còn vỏn vẹn 72kg sau thời gian ngắn luyện tập. Anh tự tin nói: “Tôi là đối thủ đáng gờm của các bạn khác trong vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015”.

Đến với Vietnam’s Next Top Model 2015, Hoài Bảo hy vọng sẽ biến hình ảnh và nỗ lực giảm cân ngoạn mục của mình thành niềm động viên, khích lệ cho những bạn trẻ cùng hoàn cảnh, bên cạnh thực hiện niềm đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Theo baogiaothong

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Một trong những thực phẩm dễ dàng nhất có thể giúp bạn giảm cân là chanh. (Ảnh: ITN)

Giảm cân siêu đơn giản với... chanh

GD&TĐ - Các liệu pháp dân gian sẽ giúp phái đẹp giảm cân để có thân hình thon thả đáng mơ ước. Và thật là đơn giản với liệu pháp từ chanh.