Cậu bé 10 tuổi cùng mẹ vượt qua nỗi đau ung thư

Bất chấp căn bệnh ung thư hoành hành, chị Thu Thủy và con trai 10 tuổi vẫn luôn hy vọng về một ngày mai tươi sáng.
Cậu bé 10 tuổi cùng mẹ vượt qua nỗi đau ung thư

Câu chuyện trong chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 19/9 kể về nghị lực vượt lên số phận của chị Bùi Thuy Thủy (33 tuổi).

Cuộc sống hôn nhân không như ý muốn, chị Thủy một mình nuôi con nên người. Thế nhưng, số phận trớ trêu khi chị mắc phải căn bệnh ung thư quái ác.

Mái tóc mượt mà rụng dần vì bệnh tật, nhưng nụ cười và niềm hy vọng chưa bao giờ tắt trên đôi môi người mẹ kiên cường này. Không ước mơ cao sang, chị Thủy chỉ mong có nhiều sức khỏe để sống và nuôi con đến khi trưởng thành.

Con trai chị Thủy là Phạm Hanh Nguyên (còn gọi bé Bốp, 10 tuổi). Bốp bảo con lớn rồi, có thể chăm sóc mẹ. Cậu bé kể cho mẹ chuyện ở lớp, bạn bè..., giúp mẹ vui.

Để truyền tải thông điệp yêu thương, tiếp thêm sức mạnh cho mẹ, Bốp cùng ê-kíp chương trình Điều ước thứ 7 mang đến một vở kịch bất ngờ. Qua đó, cậu bé 10 tuổi bày tỏ tình yêu với đấng sinh thành, đồng thời mong ước cùng mẹ vượt qua nỗi đau của bệnh tật.

Chứng kiến tình cảm, nghị lực của hai mẹ con, hàng trăm khán giả có mặt tại trường quay không cầm được nước mắt.

Cậu bé 10 tuổi cùng mẹ vượt qua nỗi đau ung thư
Nụ cười lạc quan của hai mẹ con chị Thủy. Ảnh: Cắt từ clip.

Hạnh phúc trước món quà được tặng, bà mẹ đơn thân mong muốn sẽ được san sẻ may mắn của mình đến với các bệnh nhân đang điều trị tại Viện huyết học Truyền máu trung ương, đặc biệt là chị Minh Anh bị ung thư máu cấp đang cùng điều trị cùng chị Thủy.

Một buổi tiệc nho nhỏ với chiếc bánh trung thu nặng 6 kg được gửi đến bệnh nhân của bệnh viện. Dù phải chịu những nỗi đau thể xác nhưng những nụ cười ngời sáng hy vọng của họ là điều khiến người xem cảm phục.

Theo Zing News