Cặp chị em sinh đôi bạch tạng từng “gây bão” cộng đồng mạng giờ ra sao?

Hai cô bé sinh đôi từng làm mẫu chính trong bộ ảnh đầy kỳ lạ và cũng cực cuốn hút của nhiếp ảnh gia Vinicius Terranova giờ đã lớn hơn nhiều và cũng có sự thay đổi về ngoại hình.
Cặp chị em sinh đôi bạch tạng từng “gây bão” cộng đồng mạng giờ ra sao?

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình hết sức bình thường ở São Paulo, Brazil, ngay từ khi mới lọt lòng mẹ, hai chị em sinh đôi Lara và Mara Bawar (hiện 14 tuổi) đã có làn da, mái tóc màu trắng vô cùng đặc biệt vì bị bệnh bạch tạng.

Tỉ lệ một đứa trẻ sinh ra đã mắc bệnh bạch tạng là 1/17.000. Vì thế, rất khó tưởng tượng khả năng hai đứa trẻ sinh đôi cùng lúc đều mắc bệnh bạch tạng còn thấp đến đâu nữa.

Vào năm 2017, với ngoại hình đặc biệt và đầy thu hút, 2 cô bé (khi đó mới 11 tuổi) đến từ một gia đình bình thường tại Brazil ấy đã có được sự chú ý của những nhà nhiếp ảnh gia nổi tiếng, trong đó có nhiếp ảnh gia Vinicius Terranova.

Nhiếp ảnh gia tài hoa 26 tuổi đến từ Thụy Điển đã quyết tâm thực hiện bộ ảnh mang tên "Flores Raras" (Những loài hoa hiếm) để lột tả vẻ đẹp độc đáo của cặp sinh đôi đặc biệt này.

Không ngờ, bộ ảnh ấn tượng ấy đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, và "gây bão" trên mạng xã hội khắp thế giới.bach-tang-9bach-tang-8bach-tang-7bach-tang-6bach-tang-5bach-tang-4bach-tang-3

Những hình ảnh ấn tượng về cặp chị em sinh đôi bị bệnh bạch tạng trong bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Vinicius Terranova.

Bộ ảnh còn có sự xuất hiện của người chị gái Sheila, người không bị bạch tạng như 2 em gái của mình.

 Sheila trông gần như giống hệt hai em gái sinh đôi của mình, ngoại trừ màu da. Cô cũng góp mặt trong trong bộ ảnh của Vicinius, có vai trò thể hiện sự tương phản "đen – trắng" đối với Lara và Mara.bach-tang-12bach-tang-11bach-tang-10

Bộ ảnh còn có sự xuất hiện của Sheila, người không bị bạch tạng như 2 em gái của mình.

Kể từ đó, 2 chị em sinh đôi với nước da đặc biệt ấy đã nhận được rất nhiều lời mời chụp ảnh từ các nhãn hàng thời trang nổi tiếng.

Không hề mặc cảm với ngoại hình hay số phận của mình, Lara và Mara giờ đây đã trở thành những cái tên quen thuộc trong làng thời trang của Brazil khi tham gia làm người mẫu cho hàng loạt nhãn hàng thời trang nổi tiếng như Nike, Insanis hay Bazaar Kids.

Tài khoản Instagram của 2 cô bé vẫn có số lượt theo dõi tăng lên từng ngày, hiện tại là 139.000 lượt theo dõi.bach-tang-14bach-tang-13bach-tang-23bach-tang-22bach-tang-24bach-tang-26bach-tang-25bach-tang-16bach-tang-15

Lara và Mara giờ đã lớn hơn nhiều nhưng có một thứ vẫn không thay đổi, đó là nụ cười tươi tắn trên môi.

Chị em nhà Bawar hiện đã kí hợp đồng người mẫu cho nhiều tạp chí và hãng thời trang. Không những có ngoại hình đặc biệt, hai em đều sở hữu khả năng diễn rất có hồn trước ống kính.

Cặp chị em sinh đôi bạch tạng từng gây bão trong cộng đồng mạng khắp thế giới giờ đã lớn, mới 2 năm thôi mà khác xưa nhiều lắm - Ảnh 7.

Cặp chị em sinh đôi bạch tạng từng gây bão trong cộng đồng mạng khắp thế giới giờ đã lớn, mới 2 năm thôi mà khác xưa nhiều lắm - Ảnh 8.

Cặp chị em sinh đôi bạch tạng từng gây bão trong cộng đồng mạng khắp thế giới giờ đã lớn, mới 2 năm thôi mà khác xưa nhiều lắm - Ảnh 9.

Cặp chị em sinh đôi bạch tạng từng gây bão trong cộng đồng mạng khắp thế giới giờ đã lớn, mới 2 năm thôi mà khác xưa nhiều lắm - Ảnh 10.

Cặp chị em sinh đôi bạch tạng từng gây bão trong cộng đồng mạng khắp thế giới giờ đã lớn, mới 2 năm thôi mà khác xưa nhiều lắm - Ảnh 11.

Không những có ngoại hình đặc biệt, hai em đều sở hữu khả năng diễn rất "có hồn" trước ống kính.

Cặp chị em sinh đôi bạch tạng từng gây bão trong cộng đồng mạng khắp thế giới giờ đã lớn, mới 2 năm thôi mà khác xưa nhiều lắm - Ảnh 12.

Theo afamily.vn