Cảm động hình ảnh CSGT nhặt trứng vỡ giúp dân

Hình ảnh 3 chiến sĩ CSGT dùng tay bốc trứng dập vỡ trên đường giúp người dân khiến nhiều người cảm động.
Chiến sĩ CSGT dùng tay không bốc trứng vỡ giúp người dân. Ảnh: Vietnamnet
Chiến sĩ CSGT dùng tay không bốc trứng vỡ giúp người dân. Ảnh: Vietnamnet

Sáng 20/7, nhiều người dân đã được chứng kiến hình ảnh đẹp của những chiến sĩ CSGT TP.HCM trong lúc làm nhiệm vụ.

Cụ thể, khoảng 8h30" sáng, chị Mai (30 tuổi, Hải Phòng) đang chở hàng chục vỉ trứng gà, vịt bằng xe máy trên đường Bắc Hải kéo dài (phường 14, Q.10, TP.HCM) thì bị ngã khiến chồng trứng đổ và dập vỡ dưới lòng đường.

Ngay sau đó, 3 chiến sĩ CSGT đã có mặt điều tiết giao thông nhằm hạn chế các phương tiện chạy qua cán lên trứng và dùng tay bốc trứng dập vỡ giúp chị Mai.

Trong khi 1 chiến sĩ điều tiết giao thông thì 2 chiến sĩ khác nhanh chóng giúp chị Mai thu dọn hiện trường, tránh gây ùn tắc.

Nhiều người dân khi nhìn thấy hình ảnh hai chiến sĩ CSGT dùng tay không bốc trứng... không khỏi ngạc nhiên, đầy thán phục.

Chỉ 10 phút sau, hiện trường đã được dọn sạch, giao thông thông suốt. Ba chiến sĩ nhanh chóng rời khỏi khu vực, tiếp tục công việc. Khi được hỏi tên, những chiến sĩ này đã che bảng tên và giải thích đây là việc cần làm.

Trao đổi với PV Vietnamnet, chị Mai cho biết rất vui và cảm động khi được các chiến sĩ CSGT nhiệt tình giúp đỡ, giúp chị giảm thiệt hại.

Theo ATGT
Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

GD&TĐ - Tử vi ngày 8/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.