Búng mạnh để chống xuất tinh sớm?

Tôi mới cưới vợ mới biết bị xuất tinh sớm. Bác sĩ nói do tâm lý, khuyên tôi về nhà chờ quen dần chuyện "lâm trận" sẽ hết. Một người bạn mách, khi "gần ra" phải búng mạnh vào “chỗ ấy” là hết?, Cao C.T. (TP.HCM)
Búng mạnh để chống xuất tinh sớm?

Có nhiều cách “chữa mẹo” chống xuất tinh sớm như thế. Hiệu quả thì... tùy duyên, có khi “phước chủ may thầy” bất ngờ. Nhưng cũng xin hiến kế với bạn vài cách tham khảo:

- Cắt đường truyền kích động từ cơ thể người khác phái bằng cách… ngó lơ (nhìn lên trần nhà để đếm, tranh ảnh). Càng hay nếu kết hợp thêm việc lảng trí đi đâu đó, triệt để nhất là nhắm mắt lại.

- Xử lý những kích thích tại chỗ như xịt thuốc tê, mặc nhiều lớp condom, tập điều khiển cơ vùng chậu (vùng cơ này tham gia phóng tinh), ngâm mông vào chậu nước lạnh trước khi hành sự (làm tê cơ vùng chậu)...

Bung manh de chong xuat tinh som? - Anh 1

- Khổ nhục kế là cách mà anh bạn của bạn hướng dẫn. Mục đích dễ hiểu là làm đau, kích hoạt phản ứng thoái lui tiến trình xuất tinh. Lý thuyết là thế, nhưng hơi kém thực tế, vì tính bạo lực và không khéo “chim trúng tên sợ cả cành cong”, từ răn đe hóa ra tịt luôn thì khổ.

- Ngay khi sắp xuất tinh, lập tức án binh bất động, đợi vài phút cho cơn hưng cảm qua đi rồi tiếp tục. Tuy vậy, cách này hơi phi thực tế, bởi chính sự mâu thuẫn của nó, do với các chàng bị xuất tinh sớm thường không thể nhận biết thời điểm sắp “khai hỏa”.

Bạn thân mến, thật ra tình trạng của bạn đơn giản là “việc chưa quen người”, dần dà mọi sự sẽ “khớp lệnh” theo ý thôi, đừng lo!

Theo Phụ Nữ TP.HCM
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.