Bức tâm thư bất ngờ Lê Tuấn Anh gửi con gái riêng của NSND Hồng Vân

Vốn ít khi chia sẻ về gia đình nhưng mới đây, nam tài tử một thời Lê Tuấn Anh đã có dòng chia sẻ dành cho con gái riêng của NSND Hồng Vân.
Bức tâm thư bất ngờ Lê Tuấn Anh gửi con gái riêng của NSND Hồng Vân

Lê Tuấn Anh đến với Hồng Vân khi cô đã trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Khi sống cùng nhau, anh luôn yêu thương và chăm sóc con riêng của vợ. Hai bé Xí Ngầu và Trê Phi đều một tay anh chăm sóc, dạy dỗ hai con như ruột thịt cho đến ngày các con trưởng thành.

Cách đây ít ngày, Xí Ngầu (tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu) tốt nghiệp đại học tại Mỹ, Lê Tuấn Anh đã viết cho con gái riêng những dòng tâm sự tràn đầy yêu thương.

"Con gái! Cho đến lúc này, cảm xúc của ba vẫn còn lâng lâng, vẫn thấy hạnh phúc khi nhớ lại nụ cười rạng rỡ của con lúc con giương cao tấm bằng trong ngày lễ tốt nghiệp đại học. Con vui và hạnh phúc, cả nhà mình cũng cùng chung cảm xúc ấy, nhất là mẹ của con... Nhìn ánh mắt của cô ấy, ba biết là mẹ của con đang cố giấu những giọt nước mắt tột cùng sung sướng.

Con gái ơi... Cái điều mà ba mẹ sung sướng, hạnh phúc hơn là khi thấy con đã thực sự trưởng thành, bản lĩnh và vững vàng trong cuộc sống. Ba thấy cách con đối nhân xử thế, cách con sắp xếp công việc từ việc lớn đến việc rất nhỏ đều chỉnh chu, gọn gàng, có những việc con làm cực kì tinh tế khiến ba vô cùng bất ngờ đó con gái ạ.

Với những gì mà con đã và đang có, ông bà, ba mẹ hoàn toàn yên tâm, tin ở tương lai là vợ chồng con sẽ thành công, là chị hai mạnh mẽ để dìu dắt các em.

Ba hãnh diện về con, cả gia đình hãnh diện về con... Với thời gian, ba tin và mong rằng cảm xúc này còn nhân lên gấp bội.

Hãy luôn cố gắng, mãi mãi hạnh phúc nhé, cô gái giỏi giang, xinh đẹp của ba mẹ".

NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh từng là tình đầu của nhau nhưng cả hai đã chia tay và thời gian sau đó tái hợp. Hiện tại, cặp nghệ sĩ nổi tiếng đã trải qua 19 năm chung sống, gia đình 5 thành viên của NSND Hồng Vân luôn là biểu tượng cho hạnh phúc của làng giải trí.

Hiện cặp đôi Hồng Vân - Lê Tuấn Anh vẫn còn con gái nhỏ Bí Ngô 13 tuổi. Hai con lớn Xí Ngầu và Trê Phi hiện đang làm việc và học tập tại Mỹ.

Theo toquoc.vn