Bộ tranh chứng minh “là con gái độc thân thật tuyệt”

Bộ tranh được lấy từ cảm hứng từ chính khoảng thời gian sống một mình của tác giả.
Bộ tranh chứng minh “là con gái độc thân thật tuyệt”

Bạn đã bao giờ thấy, thức dậy vào buổi sáng trong không gian của riêng mình thật tuyệt? Một mình trong “cung điện”, tự do đi lại xung quanh với bộ đồ lót gọn nhẹ, bật những bài hát yêu thích, để đồ đạc ở bất cứ đâu bạn muốn, ăn, ngủ và đọc sách bất cứ khi nào có cảm hứng…

Nhiều cô gái nhận ra cảm giác tuyệt vời đó nhưng vẫn bị ảnh hưởng không nhỏ bởi thành kiến của khoảng 50% dân số, những người cho rằng, giữa người phụ nữ một mình và phụ nữ cô đơn có mối liên kết với nhau.

Đôi khi, một mình không đồng nghĩa với cô đơn

Rất may, một họa sĩ người Mexico có tên Idalia Candelas đã dùng “cây cọ” của mình để khắc họa lại cảm giác tuyệt vời của các cô gái khi được ở một mình. Trong gam màu đen trắng, Candelas đã phác thảo những người phụ nữ nằm dài trên giường hoặc trên ghế đi văng, tự làm những món ăn yêu thích, thoải mái mặc đồ lót đi lại trong nhà… Họ tự do tận hưởng cuộc sống mà không bị ai làm phiền.

Những bản vẽ của nữ họa sĩ Mexico được in trong cuốn sách có tựa đề: “Một mình”. Cuốn sách đề cao cảm giác an toàn và hạnh phúc của người phụ nữ khi dám tự do tận hưởng cuộc sống của chính mình dù đang độc thân.

Có thể thay quần áo ở bất cứ đâu chứ không nhất thiết cứ phải là phòng ngủ hay nhà tắm. Bởi cả không gian này là của bạn

Sẵn sàng ngủ nude không phải suy nghĩ. Dù sao khoa học cũng đã chứng minh, ngủ nude giúp giấc ngủ sâu và da đẹp hơn mà

Được chìm sâu vào thế giới của riêng mình để cảm nhận mà không lo bị người khác làm phiền

Tắm không cần đóng cửa, tự do đi loăng quăng khắp nhà dù không có mảnh vải nào trên người

Được ngủ đến bất cứ khi nào bạn muốn

Thưởng thức tách cà phê nóng hổi vừa pha xong và ngắm nhìn mọi thứ

Thậm chí là uống cà phê trên giường cũng không bị đứa bạn thân vốn kỹ tính phàn nàn

Thế giới này là của riêng họ, những người phụ nữ một mình

Theo Dân Việt
GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.