Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bộ GD&ĐT tổ chức hội nghị tập huấn công tác cán bộ

Vân Anh - 19/04/2019, 11:14 GMT+7 | Thời sự
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ phát biểu tại hội nghịBộ trưởng Phùng Xuân Nhạ phát biểu tại hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh, công tác cán bộ có vai trò đặc biệt quan trọng, là vấn đề then chốt trong giai đoạn hiện nay. Những chuyên đề được báo cáo và thảo luận tại hội nghị là những chuyên đề rất quan trọng, có ý nghĩa lớn đối với công tác tổ chức cán bộ của ngành GD-ĐT.

 Quang cảnh hội nghị

Với những báo cáo viên có kinh nghiệm, trong quá trình trao đổi tương tác sẽ làm rõ những vấn đề cần giải đáp. Bộ trưởng đề nghị các đại biểu phát huy cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc về thời gian để đạt được kết quả cao nhất khi kết thúc khóa bồi dưỡng.

Bộ trưởng cũng lưu ý lãnh đạo các đơn vị một số nội dung cần thực hiện như đề án thành lập hội đồng trường, công tác quy hoạch cán bộ, công tác đánh giá người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu, công tác phê duyệt Đề án vị trí việc làm, công tác tuyển dụng công chức, công tác bổ nhiệm, việc tinh giản biên chế, công tác đào tạo bồi dưỡng.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các chuyên gia đến từ Ban Tổ chức Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Bộ nội vụ báo cáo 3 chuyên đề: Phổ biến công tác bảo vệ chính trị nội bộ; Quán triệt một số nội dung về kiểm tra của Đảng trong công tác cán bộ; Phổ biến một số nội dung về công tác bồi dưỡng công chức, viên chức trong giai đoạn hiện nay.
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm