Bi Rain và Kim Tae Hee công khai đi chơi cùng nhau

Kim Tae Hee và Bi Rain thường xuyên ghé đến một nhà hàng ở Gangnam dùng bữa.
Bi Rain và Kim Tae Hee công khai đi chơi cùng nhau

Kể từ khi công khai hẹn hò, chuyện tình của Bi Rain và Kim Tae Hee luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Trong suốt hơn 2 năm gắn bó, cặp đôi không ít lần phải đối mặt với tin đồn chia tay vì ít khi xuất hiện cùng nhau. Dù vậy, tình cảm của cả hai vẫn tiến triển rất tốt đẹp.

Bi Rain và Kim Tae Hee công khai đi chơi cùng nhau
Kim Tae Hee và Bi Rain

Một người bạn thân của Kim Tae Hee và Bi Rain tiết lộ, hai ngôi sao nổi tiếng thực ra không hề cố ý giấu diếm chuyện hẹn hò. Họ vẫn thường công khai xuất hiện tại một nhà hàng ở Gangnam. Nhà hàng này do một người bạn của Bi Rain mở nên hai người đều cảm thấy thoải mái.

Cặp đôi rất thích địa điểm này vì họ không sợ bị các vị khách tiếp cận hoặc làm phiền. Vào tuần trước, Rain và Tae Hee cũng vừa mới ghé qua nhà hàng này ăn tối. Khi đó, hai người trông ngọt ngào giống như bất kỳ cặp đôi đang yêu nào.

Bi Rain và Kim Tae Hee công khai đi chơi cùng nhau

Cặp đôi vẫn thường xuyên công khai xuất hiện tại một nhà hàng ở Gangnam, Seoul

Bạn thân của Bi Rain và Kim Tae Hee chia sẻ thêm: "Hai người họ không chỉ xuất hiện tại những nơi công cộng, mà còn hay rủ nhau đến những địa điểm mà các nghệ sĩ thường lui tới. Khi ấy, họ không hề che mặt, thậm chí còn chủ động chào hỏi những người quen biết một cách thân thiện."

Ngoài ra, nhiều nguồn tin tiết lộ Kim Tae Hee và Bi Rain đã lên kế hoạch đi nghỉ tại đảo Jeju. Cặp đôi hiện đã đặt vé máy bay và đang thu xếp công việc để tận hưởng một chuyến du lịch ngọt ngào bên nhau.

Theo AFamily
Ảnh minh họa/INT

Thanh lý tài sản

GD&TĐ - Nga đã lên án hành động của phương Tây khi chuyển tài sản tịch thu của Nga cho Ukraine, đồng thời tuyên bố sẽ có hành động đáp trả tương xứng.
Hình ảnh minh họa về chuyến bay thảm họa trong cuốn sách. Ảnh: Tấn Quyết.

Chỉ có lòng dũng cảm, chưa đủ!

GD&TĐ - Tác phẩm 'Những cuộc phiêu lưu vĩ đại: Sống sót trong gang tấc' của tác giả Paul Dowswell được Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.